Số lượt truy cập
Số người online    :  195
Tổng số truy cập   :  533161
Quảng cáo
Đá muối nướng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÁ MUỐI

Bước 1: Cách Sử dụng - Làm sạch tấm đá muối bằng khăn khô trước khi sử dụng.

 -         Đặt tấm đá muối Himalaya trực tiếp trên bếp, trong lò hoặc nướng để nấu các món ăn nóng. Bắt đầu ở mức nhiệt độ thấp để cho tấm đá muối ấm lên khoảng 10 đến 15 phút trước khi tăng nhiệt độ. Mạng tinh thể của muối có năng lượng khá cao, vì vậy nó sẽ có xu hướng giữ bất kỳ nhiệt độ bạn mang lại cho nó trong một thời gian dài. Thứ nhất, khi bề mặt tấm đá muối hoặc các tinh thể muối tự nhiên bốc hơi, những khối lượng lớn muối sẽ truyền đi với một vị mặn rất vừa phải. Nếu bạn muốn bớt độ mặn thì  khi muối bóc hơi dùng thìa gạt bỏ nhưng bọt muối,sau đó dùng cọ quét 1 lớp dầu vừa phải lên bề mặt đá.Thứ hai, số lượng cao các khoáng chất (1,2% lưu huỳnh, 0,4% canxi, 0,35% kali, 0,16% magiê, và 80 khoáng chất vi lượng khác) mang đến một hương vị nhẹ hơn và cung cấp đầy đủ muối cho thực phẩm của bạn.

     Nhìn chung, khối đá muối làm việc tốt nhất khi bạn nấu ăn với nhiệt độ vừa phải.
đá muối nướng
 
  Bước 2: Vệ sinh đá muối
 
-           Sau khi tấm đá muối được sử dụng, dùng một que tre (hay bất kỳ vật dụng nào) để gạt bỏ bớt phần muối và thức ăn thừa còn dính lại trên mặt viên đá.
-           Hãy để tấm đá nướng của bạn nguội hoàn toàn trước khi rửa. Tùy thuộc vào độ dày của tấm đá muối, điều này có thể mất vài giờ hoặc qua đêm. Rửa tấm đá muối của bạn khi nó vẫn còn ấm có thể làm hỏng bề mặt và làm giảm tuổi thọ tổng thể.
-           Một khi phiến đá muối đã nguội, bạn cần phải rửa bề mặt để loại bỏ hoàn toàn bất kỳ thực phẩm nào còn sót lại hoặc dầu ăn. Sử dụng nước ấm và một cọ rửa để cọ rửa bề mặt. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc chanh để loại bỏ các lớp trên cùng của muối sau khi nấu các món ăn hương vị đặc biệt. Nước có thể sẽ làm hòa tan và làm xấu đi tấm đá muối của bạn, vì vậy điều quan trọng là lau khô ngay sau khi rửa.
-           Để giữ lại độ ngon hoàn hảo của thức ăn, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của viên đá, tốt nhất một tấm đá nên chỉ sử dụng một lần phục vụ cho việc nướng thức ăn. Sau đó vệ sinh sạch sẽ và sử dụng trở lại.
 
CỬA HÀNG GIA VỊ HẠNH NGUYÊN 
Địa chỉ: 493A/46 CMT8, Đường CMT8, P13,Q10,TPHCM
Điện thoại: 0907044141 -0936180134
Webtise: sieuthigiavi.net 
                                    sieuthidamuoi.com 
 
Các tin khác