Muối hồng Himalaya

MUỐI Ủ HIMALAYA HIỆU QUẢ TIỆN DỤNG

Muối ủ himalaya là một sản phẩm mang lại hiệu quả và tiện ích vượt trội trong mục đích giảm mỡ bụng, giảm đau nhứt và lưu thông khí huyết. Tại sao nó hiệu quả và tiện ích như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé.

 Tính hiệu quả trong túi muối ủ Himalaya nằm ở nguyên liệu muối. Muối chúng tôi dùng là dòng muối Himalaya, được khai thác từ chân núi Himalaya và được xem là loại muối quý. Muối Himalaya cung cấp hơn 84 khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe, là loại muối thuần khiết được tích lũy từ đại dương nguyên thủy từ hơn hàng trăm triệu năm nay. Với niên đại lịch sử lâu đời như vậy nên muối hoàn toàn miễn nhiễm với các chất độc, các chất ô nhiễm trong môi trường hiện đại và có tuổi thọ rất lâu nếu bảo quản đúng cách. Muối Himalaya còn có một đặc tính rất nỗi bật, đó là khi được làm nóng, muối sẽ phát ra ion âm giúp cân bằng ion âm dương có hại tồn tại trong cơ thể và môi trường xung quanh.  Điểm khác biệt tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội chính là nó - muối Himalaya.

 
 
Tính tiện lợi nằm ở túi muối ủ himalaya là sự linh hoạt trong vị trí sử dụng chườm ủ trên cơ thể. Với thiết kế túi vải mềm, sau khi muối được làm nóng cho vào túi, người dùng có thể đắp lên bụng, lên lưng, lên vai gáy, lên đùi… Bất kỳ chỗ nào muối giảm đau hoặc giảm mỡ, túi muối đều có thể chườm lên dễ dàng. Thử tưởng tưởng, bạn có thể nằm đọc sách, lướt web và đặt lên trên mình túi muối ủ Himalaya ấm nóng , thì cảm giác thật là tuyệt vời phải không nào.
 
Cách thức sử dụng túi muối ủ Himalaya: mỗi túi muối sẽ chứa khoảng 2kg muối Himalaya hạt nhỏ ( kích thước hạt từ 4-7mm). Trước khi sử dụng, muối được làm nóng trong lò vi sóng hoặc rang trên bếp khoảng từ 5-6 phút , sau đó cho vào túi. Đặt lên vùng cần trị liệu đến khi muối nguội hẳn đi. Nếu muốn dùng tiếp, bạn có thể lặp lại quy trình như trên.
 
Để bảo quản muối Himalaya tốt, sau khi sử dụng chườm ủ, bạn nên cho vào thẩu nhựa, đậy kín ngăn cách với hơi ẩm. Đối với túi vải, bạn có thể linh hoạt giặt sạch sau vài lần sử dụng. Muối Himalaya là đá muối, có độ cứng và rắn chắc, nên tuổi thọ sử dụng rất lâu, đặc biệt muối không hề bị biến chất khi làm nóng nhiều lần.
 
Các tin khác