ĐÈN ĐÁ MUỐI HÌNH TRỤ
Hãng sản xuất: hanh nguyen
Thông tin sản phẩm

 ĐÈN ĐÁ MUỐI HÌNH TRỤ có thiết kế hình xoắn độc đáo, được xem như là máy lọc không khí giúp tốt cho sức khỏe, ngăn giảm sóng điện từ, tăng cường sức đề kháng ngăn ngừa được nhiều bệnh.

 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐÈN ĐÁ MUỐI HÌNH TRỤ
Hướng dẫn sử dụng: 
 
Trước khi vặn bóng đèn thì phải bỏ xu đèn vào để ngăn nước chảy xuống, đồng thời cố định đèn ở đúng vị trí và toả nhiệt đều xung quanh (không để chảy nước cục bộ)
 
–         Tô đèn, đèn đá muối trên 10 kg thì dùng bóng đèn 40W,
 
–         Đèn chế tác, đèn tự nhiên từ 4 –>10 kg, dùng bóng đèn 25W
 
–         Ví dụ: 40W * 3600s*15h =1,35MW= 0,6KW, tính ra là khoảng 800 đồng
 
Mở đèn theo thời gian: buổi sáng mở đèn khoảng  4 –> 5 tiếng, sau đó tắt đèn hoặc giảm công suất (vừa bảo quản bóng đèn, vừa tiết kiệm điện), buổi chiều mở đèn khoảng 5 tiếng, buổi tối giảm bớt công suất và tắt đèn. Tuỳ theo độ ẩm của mỗi địa phương để điều chỉnh công suất đèn phù hợp.
 
Hướng dẫn bảo quản: 
 
Do tính chất hút ẩm ( hấp thụ độ ẩm từ không khí), đèn đá muối không nên sử dụng trong các phòng ẩm ướt hoặc ngoài trời. Tuy nhiên, nếu đèn bị ẩm, chỉ cần bật đèn lên và sử dụng bình thường, hơi nhiệt của bóng đèn sẽ làm khô chúng. Nêú bạn sống trong điều kiện thời tiết đặc biệt ẩm ướt, lời khuyên được đưa ra là bạn nên sử dụng đèn thường xuyên hơn. Là một công cụ có lợi cho môi trường sống cũng như làm đẹp không gian ngôi nhà, không có lý do gì để không sử dụng chúng nhiều nhất có thể.
 
–   Nếu sự kết tinh xảy ra hoặc có bụi bẩn thì dùng vải ẩm để lau sạch các bụi muối, sau đó lau khô đèn bằng một chiếc khăn khô và thắp sáng lại đèn bình thường.
 
–   Nếu như bạn có ý định không dùng đèn trong một thời gian dài thì có thể bọc nó lại bằng núi nilon để tránh ẩm.
 
–   Thời gian bật đèn khoảng vài tiếng tiếng xen kẽ trong 1 ngày, buổi tối nếu không bật đèn thì phải dùng túi nylon bọc kín đèn và cả đế đèn.
 
Làm gì khi đèn đá muối bị ra muối
 
Hiện tượng ra muối do đặc tính hút ẩm để cân bằng độ ẩm trong không khí. Do đó, hãy bật đèn từ 4 –>5 tiếng cho đèn phát huy hiệu quả và khô ráo.
 
Dùng khăn khô, lau nhẹ bề mặt, loại bỏ phần muối tủa
 
Khi ít sử dụng, dùng túi nylon bọc đèn lại thật kín và bảo quản nơi thông thoáng.
 
Khuyến nghị: Hãy bật đèn đá muối thường xuyên hơn để đèn phát huy vẻ đẹp và công dụng
 
MUA ĐÈN ĐÁ MUỐI QUẢ TRỨNG Ở ĐÂU?
Đèn đá muối chế tác rất được các gia đình yêu thích mua về làm quà cho con cái. Vậy mua đèn đá muối quả trứng ở đâu tốt nhất?
 
Đá Muối Hạnh Nguyên với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua sản phẩm đèn đá muối quả trứng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
 
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Hãy liên hệ với Đá Muối Hạnh Nguyên để được tư vấn miễn phí 
Quý khách có nhu cầu mua đèn đá muối hình quả trứng hoặc các sản phẩm đèn đá muối chăm sóc sức khỏe khác, xin liên hệ với Đá Muối Hạnh Nguyên qua hotline 0917464141 Ms Hạnh hoặc qua email [email protected] Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.