tổng đài hỗ trợ
Tổng đài hỗ trợ:
08 68 7878 00
Ms.Phụng 0937.025707
Tin tức
Chành xe Sài Gòn Vũng Liêm
Kiếm Tiền Online Uy tín
Ẩm Thực Ba Miền Bắc Trung Nam
Quảng cáo
  TIN TỨC
Tuyển sinh 2013: Sẽ mở thêm ngành Thương mại điện tử
Dự kiến năm 2013, trường Đại học Thương mại và trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ tiên phong triển khai đào tạo đại học chính quy ngành Thương mại điện tử (TMĐT).
Thương mại điện tử Việt Nam kỳ vọng vào năm 2013
Những rắc rối của MB24, Nhóm Mua, Deal Sốc,... là điển hình cho khó khăn của thương mại điện tử Việt Nam năm 2012. Dù vậy, các chuyên gia vẫn nhận định năm 2013 sẽ xuất hiện thời cơ tốt để lĩnh vực này "cất cánh".
Gỉai Pháp Kinh Doanh Trong Thời Kì Suy Thoái- Thương mại điện tử Việt Nam kỳ vọng vào năm 2013
Thương mại điện tử ở Việt Nam đã hình thành từ đầu những năm 2000 và phát triển khá nhanh trong 12 năm qua. Tuy nhiên, do thiếu số liệu thống kê toàn diện và tin cậy nên vẫn chưa có sự thống nhất trong việc đánh giá tình hình phát triển của thương mại điện tử trên phạm vi cả nước và từng địa phương. Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, thực hiện với 3193 doanh nghiệp (89% có quy mô vừa và nhỏ), 42% đơn vị cho biết đã xây dựng website thương mại điện tử riêng. Tỷ lệ các doanh nghiệp chấp nhận đặt hàng qua website là 29%.
Phát hành Thẻ Thanh Toán Điện Tử Vietpages
Trên cơ sở thỏa thuận ký kết tham gia Đơn Vị Đồng Thực Hiện Dự Án giữa Công ty Cổ phần Thương Mại Kỹ Thuật Công Nghệ Việt (VPG Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
Người dùng Internet di động tăng mạnh
Việt Nam là 1 trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.
Danh sách 26 tỉ phú nhờ Internet
Internet đã tạo ra các tỉ phú trẻ nhất của thế giới, họ đã trở thành tỉ phú trong thời gian rất ngắn.
Nokia "ông vua" internet
Nokia vừa công bố một loạt mẫu điện thoại mới cho các nước phát triển và đang phát triển. Nokia hy vọng chúng sẽ xóa bỏ ranh giới giữa điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh, mang Internet tới “hàng tỉ người”.
Tổng Đài 19006607 - 8551
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng tìm hiểu về Dự án “Kết nối Truyền thông – Thương mại Dịch Vụ Việt nam”, .........
'Tân binh' inMobi có thắng nổi Google?
(DNVN) - Người hùng công nghệ lớn mạnh tiếp theo của Ấn Độ sẽ là ai, khi MakeMyTrip hiện đã có bước tiến ngoạn mục trên sàn NASDAQ? Câu trả lời có thể là inMobi.
Giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện – Công cụ bán hàng không thể thiếu
(TT&VH Online) - Chiều 2/8/2011, phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam VCCI đã tổ chức hội thảo Giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến Việt Nam kinh doanh hiệu quả và mở rộng thị trường ra toàn cầu.
Sắp có chuẩn Wi-Fi mới với khả năng phát sóng "cực khủng"
(TNO) Tổ chức IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) vừa công bố một chuẩn Wi-Fi mới với tên gọi là IEEE 802.22 có khả năng phát sóng đến 100 km.Gọi điện Zalo FaceBook
1
Bạn cần hỗ trợ?