tổng đài hỗ trợ
Tổng đài hỗ trợ:
08 68 7878 00
Ms.Phụng 0937.025707
Tin tức
Chành xe Sài Gòn Vũng Liêm
Kiếm Tiền Online Uy tín
Ẩm Thực Ba Miền Bắc Trung Nam
Quảng cáo
Hợp tác kinh doanh
Đại Diện Tỉnh
Chương trình hợp tác Đại diện tỉnh DanhbaOnline.vn

CẦN TÌM

Đại Diện Tỉnh

WWW.DANHBAONLINE.VN

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt là mạng Internet trong việc quảng bá, giới thiệu và bán hàng là một nhu cầu thiết yếu và được nhiều người, nhiều doanh nghiệp ứng dụng.

Bắt nhịp cùng xu hướng đó, cổng thông tin DanhbaOnline.vn ra đời với mục đích là cổng thông tin cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến và bán hàng online toàn diện hiệu quả.

Được thành lập từ năm 2010,  cùng với một số chức năng như tạo nhanh các gian hàng, web marketing, SEO từ khóa lên top GOOGLE, đăng tin, đặt banner quảng cáo trên trang chủ, quảng cáo và bán hàng trên chuyên trang TGUD ,… và đã triển khai cho hơn 10.000 đơn vị doanh nghiệp trên khắp các tỉnh cả nước, doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm. 

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, thành lập văn phòng chi nhánh ở các tỉnh. Tạo cơ hội cho các đơn vị doanh nghiệp địa phương (ở tỉnh) được tham gia DanhbaOnline.vn quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, giao lưu, xúc tiến thương mại, tìm đầu ra cho sản phẩm. 

Cá nhân, doanh nghiệp nào có ý tưởng thành lập trang kinh doanh online hoặc muốn làm chủ và là đại diện cổng thông tin DanhbaOnline.vn tại tỉnh. Làm chủ một thị trường tại tỉnh của mình về thiết kế website và trang mạng quảng cáo Online, bán hàng online,...mà không phải mất thời gian và tiền bạc để đầu tư xây dựng công nghệ phát triển từ đầu...

Chúng tôi cần tìm Đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế, Đã Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, DakLak, Lâm Đồng, ĐakNong, Khánh Hòa,....

 

 


Hãy liên hệ với chúng tôi

Phụng 0937 025 707

Email: info@bé

Tổng đài hổ trợ: 08. 38 101 705 

========================================================================

CHỨC NĂNG DANHBAONINE.VN 

 

1.  Liên kết các doanh nghiệp tạo thành Group, Danh bạ Doanh nghiệp. 

Với hơn 10,000 đơn vị doanh nghiệp

đa ngành nghê được liên kết nhằm quảng bá, giới thiệu và sử dụng sản phẩm của nhau, tiết kiệm chi phí.

2. Cho phép đăng tin rao vặt. Tạo nhanh các gian   hàng,thiết kế website mà không cần phải là IT.             Đại diện kinh doanh (Đại Diện Tỉnh, Đại Lý) của www.DanhbaOnline.vn  được cấp quyền tạo website và đăng quảng cáo cho doanh nghiệp thông qua hệ thống . 

3. DanhbaOnline.vn cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến và kinh doanh Online toàn diện hiệu quả. 
     Doanh nghiệp đăng ký tham gia thành viên DanhbaOnline sẽ được cung cấp một giải pháp quảng cáo trực tuyến và kinh doanh Online toàn diện: (Từ việc tạo web chuyên nghiệp => Hỗ trợ lên top google => Quảng cáo web đến cộng đồng => Kết nối thanh toán Online => Phần mềm quản lý bán hàng => Hợp tác kinh doanh cùng VTC).


  4. Tra cứu và tìm kiếm thông tin.
     Khách hàng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin doanh nghiêp, thông tin sản phẩm và dịch vụ trên cổng thông tin DanhbaOnline.vn 

 ==================================================================  

Hãy đăng ký thông tin vào biểu mẩu ở cuối trang 

 

 

Gọi điện Zalo FaceBook
1
Bạn cần hỗ trợ?