tổng đài hỗ trợ
Tổng đài hỗ trợ:
08 68 7878 00
Ms.Phụng 0937.025707
Tin tức
Chành xe Sài Gòn Vũng Liêm
Kiếm Tiền Online Uy tín
Quảng cáo
Giới Thiệu Dự Án
Thư Gởi Quí Đơn Vị Doanh Nghiệp
Liên kết doanh nghiệp Hợp Tác Phân Phối Và Tiêu Thụ, Internet, Marketing Online và Thương Mại Điện Tử.

      

      Kính Gởi Quý Doanh Nghiệp...!        

      Ngày nay Internet không còn chỉ là một phương tiện giải trí, xem phim hay tin tức mà nó đã dần trở nên một nền kinh tế, nền kinh tế internet. Trong đó bao hàm rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động đa dạng. Với những chức năng, ứng dụng vượt trội Inernet ngày càng được nhiều người sử dụng và phát triển vượt bậc. Nó đã làm thay đổi cục diện xã hội, thương mại, đặc biệt là hành vi của người tiêu dùng. Nắm bắt cơ hội đó các doanh nghiệp cũng đang chuyển dần từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh Online, Thương mại điện tử.

  Tính đến tháng 3 năm 2012 Việt Nam đã có hơn 30,8 triệu người sử dụng Internet, chiếm 34,1% dân số. Trong đó có đến 92% người dùng có thói quen tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng Internet trước khi quyết định mua hàng. Theo báo cáo từ comScore, trong quý I năm 2011, doanh thu từ thương mại điện tử đạt 38 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước; đến quý III cùng năm, con số này đã đạt 48 tỷ USD. Theo dự báo, đến năm 2015, doanh thu hàng năm từ thương mại điện tử sẽ đạt mức 278.9 tỷ USD

Kinh doanh Online, Thương mại điện tử là một hình thức kinh doanh hiện đại, phù hợp với xu hướng xã hội, ít tốn kém chi phí, hiệu quả cao nhưng để đạt được như mong muốn không phải là đơn giản. Ngành thương mại điện tử Nước ta hiện đang gặp rất nhiều bất cập về Uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, giao dịch thanh toán… Đa phần phát triển theo kiểu nhỏ lẻ, thiếu chuyên môn, doanh nghiệp nào doanh nghiệp đó tự thực hiện. Để đạt được hiệu quả phải cần có sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong tổ chức. Liên kết giữa online và offline, phải biết phối hợp khai thác và sử dụng nguồn lực chung.

Cùng với việc ứng dụng thành quả của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất và thương mại phát triển kinh tế xã hội. Trong đó đặc biệt là công nghệ thông tin Internet. Góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ về viêc chi trả lương qua thẻ, hạn chế sử dụng tiền mặt trong các giao dịch thanh toán. Thực hiện Quyết định 1073/QĐ/TTg ngày 12 tháng 07 năm 2010 về việc phê duyệt phát triển tổng thể Thương mại điện tử giai đoạn 2011 – 2015 của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, cạnh tranh Quốc gia thúc đẩy phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. 

Với tiêu chí Người Việt Dùng Hàng Việt, Thiết lập một hệ thống cổng thông tin  truyền thông, Thương mại điện tử. Liên kết các doanh nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ uy tín tạo thành một mạng cộng đồng cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm,cùng nhau giới thiệu, quảng bá sản phẩm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau tiết kiệm chi phí. Cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh toàn diện.

Được sự ủng hộ và đồng thuận của Chính quyền các cấp. Dự án “ Kết Nối Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Việt Nam” được các ngân hàng, hơn 40 doanh nghiệp đầu ngành phối hợp thực hiện. 

 Với mong muốn phát triển bền vững và gia tăng Hội Viên. Liên minh,phát triển các chương trình phân phối, cung cấp sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho cộng đồng khách hàng dùng thẻ. Chia sẻ nguồn lợi và thúc đẩy phát triển kinh doanh…góp phần xây dựng nền thương mại nước nhà. Mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, Xã hội, mở ra một nền Văn hóa Thương mại văn minh, hiện đại, xứng tầm với các nước trên thế giới. Văn Phòng Ban Điều Phối Và Phát Triển Dự Án trân trọng kính mời quí Doanh nghiệp tham gia Hội Viên góp phần dự án thành công tốt đẹp.

Trân trọng và hợp tác!    

            
               Ban Điều Phối và Phát Triển Dự Án

                                                             

 

Gọi điện Zalo FaceBook
1
Bạn cần hỗ trợ?