Tác dụng chống ung thư của hạt đậu nành
Công dụng của mầm đậu nành
Trong những năm gần đây, đậu nành được các nhà khoa học thông báo với rất nhiều giá trị về dinh dưỡng và trị liệu từ loài thảo mộc này. Từ hơn 50 nghiên cứu khoa học độc lập, cơ Quan Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ đã công nhận giá trị quan trọng của đậu nành trong việc làm giảm các nguy cơ bệnh tim, loãng xương và duy trì thời kỳ xuân sắc cho phụ nữ.
Đậu nành có tác dụng giảm sỏi thận
Đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng. Các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong đậu nành. Ăn đậu nành không chỉ tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư mà còn giảm sỏi thận...
Tác dụng chống ung thư của hạt đậu nành
Gần đây, tôi đọc báo thấy có một số công trình nghiên cứu cho rằng đậu nành có thể chữa ung thư. Xin cho biết chất nào trong đậu nành tạo ra tác dụng này?.