Thăm dò ý kiến
Thiết Bị PCCC TPHCM & Thi Công PCCC TPHCM của Quốc Hưng bạn đánh giá như thế nào ?
Không Tốt
Trung Bình
Tốt
Rất tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  25
Tổng số truy cập   :  143861
Quảng cáo
Tin tức

Thi Công PCCC TPHCM Thủ Đức - PCCC Quốc Hưng

Thi Công PCCC TPHCM Thủ Đức - PCCC Quốc Hưng

Thi Công PCCC TPHCM Thủ Đức - PCCC Quốc Hưng 


Bạn là nhà đâu tư, bạn là tổng thầu công trình, Bạn gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục về PCCC,Bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC, không biết thiết kế sao cho đúng luật, tiêu chuẩn PCCC mà giảm chi phí đầu tư, chất lượng đảm bảo, bạn cần tìm  một Công Ty Thiết Kế PCCC chuyên nghiệp ?


Tất cả những thắc mắc về lĩnh vực PCCC, bạn đều có thể tìm được câu trả lời nhanh chóng và chính xác qua dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoàn toàn miễn phí của Công Ty Thiết Kế PCCC Quốc Hưng . Chỉ cần gọi đến số hotline chúng tôi , bạn sẽ có mọi thông tin về lĩnh vực thiet bi PCCC TPHCM !

1./ Hệ thống phòng cháy.

   Lắp đặt ống điện luồn dây tín hiệu (thi công ống luồn dây tín hiệu giống như hệ điện).
   Kéo dây tín hiệu kết nối giữa các thiết bị.
   Kiểm tra dây, lắp đặt đầu báo nhiệt, báo khói, còi, nút nhấn khẩn, … trung tâm báo cháy.
   Kiểm tra hệ thống bằng cách dùng thiết bị tạo khói hoặc lửa đặt gần đầu báo trong thời gian 2 – 5 giây thì còi hú báo cháy thì hệ thống hoạt động bình thường. Nếu không thì kiểm tra và khắc phục, sau đó test lại. Nhấn vào nút nhấn khẩn xem còi có báo không, nếu báo thì hệ hoạt động.
2./ Hệ thống chữa cháy.
   Lắp đặt ống chữa cháy trục đứng và trục ngang bằng phương pháp hàn điện, lắp các Tê chờ tại các vị trí tủ chữa cháy. Các ống chữa cháy STK được cố định bằng cùm treo hoặc giá đỡ bằng sắt.
   Lắp đặt tất cả các van ở vị trí họng chờ, tủ chữa cháy, trục đứng, …
   Nén nước vào đường ống đến giá trị 8 – 10 Pa, ngừng nén và khóa van, sau đóđể ống ngâm nước trong 1 giờ. Nếu đồng hồ đo áp suất vẫn không đổi giá trị thì hệ thống không bị rò rỉ.
   Đổ bê tông các đế máy bơm Diesel, bơm điện và bơm tăng áp. Khi đổ bê tông phải gắn các bu lông chờ để cân chỉnh động cơ được cân bằng chính xác.
   Lắp đặt hệ thống bơm, tủ chữa cháy, họng chờ cấp nước, tủ điều khiển bơm …
   Vận hành thử toàn hệ thống và kiểm tra lại đường ống, các van và họng chờ.
   Vệ sinh hệ thống.
 
 
 
Các tin khác