Từ lâu đồ ăn nướng trên lửa than cháy hồng đã trở thành món ăn khoái khẩu của người nhiều.Tuy nhiên,bạn có bao giờ nghĩ rằng có ngày mình sẽ được thưởng thức thức ăn được nướng trên những viên đá được hình thành từ dãy núi Himalaya.
Ẩm thực nước ngoài ngày nay không còn xa lạ với người Việt Nam,nó thu hút không ít những thực khách sành ăn tò mò khám phá..Đặc biệt nếu được một lần thưởng thức qua món hải sản nướng đá muối độc đáo này.
Đá muối được khai thác từ dãy núi Himalaya,tinh thể đá muối rất tinh khiết,không chứa bất kỳ thành phần ô nhiễm nào,đây là món quà vô giá của tự nhiên ban tặng.Mạng tinh thể của muối có năng lượng khá cao,vì vậy nó sẽ có xu hướng giữ bất kỳ nhiệt độ ban mạng lại cho nó trong một thời gian dài.Các tấm đá muối có thể được sử dụng một cách an toàn khi làm nóng hoặc lạnh ở nhiệt độ bất kỳ.
Thực phẩm nướng đá muối không cần tẩm ướp gia vị nhưng trong quá trình nướng độ mặn vừa của viên đá muối sẽ từ từ ngấm vào thức ăn làm cho món nướng thêm phần hoàn hảo.Chính những khoáng chất có trong đá muối mang đến một hương vị đăc trưng của món nướng.
Việc chế biến thức ăn mà nguyên liệu không cần tẩm ướp,rất tốt cho sức khỏe của thực khách.Chính điều này mà thực phẩm nướng đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ.
Việc bạn vừa có thể linh động cùng trò chuyện cùng gia điình,bạn bè,vùa có thể thưởng thức món nướng do chính tay mình nướng sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn.
Hãy thử cảm giác chấm thức ăn với vị ngọt tự nhiên cùng bát nước chắm sền sệt được làm từ nước cốt hoa quả,bạn sẽ cảm nhận được nét riêng không lẫn vào đâu được.
Viên đá hình tròn hoặc hình vuông
-Kích thước: 20x20cm
-Thời gian sử dụng : 40 lần nướng
►Công dụng:
Dùng để nướng mực,tôm ,cá,rau......Nướng bằng cách này giúp toàn bộ dinh dưỡng trong thực phẩm giữ nguyên dưới sức nóng đều khắp và không gây ra các loại khí có hại như phương pháp nướng bằng gas hoặc than.Đặc biệt không gây ra khói.
mặt khác,đây là cách duy nhất làm thực phẩm không bị dai và giữ hương thơm trọn vẹn của gia vị sau khi nướng.
►Cách thực hiện:
Đặt tấm đá muối Himalya trực tiếp lên bếp,trong lò hoặc nướng để thực hiện các món ăn nóng.Bắt đầu ở mức độ thấp cho tấm đá muối ấm lên khoảng 10-15 phút trước khi tăng nhiệt độ.Nhìn chung khối đá làm việc tốt nhất khi bạn thực hiện nấu ăn với nhiệt độ vừa phải.
Phiến đá muối Himalya màu hồng được đặt trong tủ lạnh để phục vụ các món ăn lạnh.Bạn có thể đặt thịt lạnh,rau quả,trái cây....trên 1 tấm đá muối.Đặt tấm đá muối trong tủ lạnh qua đêm nó sẽ giữ độ lạnh trong nhiều giờ khi để ở nhiệt phòng.
Hãy để tấm đá muối của bạn nguội hoàn toàn trước khi rửa.Tùy thuộc vào độ dày của tấm đá muối,điều này có thể mất nhiều giờ hoặc qua đêm.Rửa tấm đá muối khi còn ấm có thể làm hỏng bề mặt và làm giảm tuổi thọ tổng thể
Rửa tấm đá muối của bạn sau mỗi lần sử dụng.Một khí phiến đá muối đã nguội,bạn cần phải rửa bề mặt để loại bỏ hoàn toàn bất cứ loại gia vị còn lại.Sử dụng nước ấm và một cọ rửa để cọ rửa bề mặt và loại bỏ bất kỳ thực phẩm nào còn sót lại hoặc dầu ăn.Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc để loại bỏ các lớp trên cùng của muối khi nấu các món ăn hương vị đặc biệt.Nước có thể hòa tan và làm xấu đi tấm đá muối của bạn,vì vậy điều quan trọng là lau khô ngay sau khi rửa.
Mọi chi tiết thông tin vui lòng liên hệ :
CỬA HÀNG GIA VỊ HẠNH NGUYÊN
Địa chỉ: 493A/46 CMT8, Đường CMT8, P13,Q10,TPHCM
Điện thoại: 0907044141 (Hạnh ) -0936180134 (Linh)
STK: 0109522007 NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH ( Ngân hàng Đông Á)
0107849185 LÊ THỊ THÙY LINH ( Ngân hàng Đông Á)
0350100431660001 LÊ THỊ THÙY LINH ( Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Sài Gòn)
1606205478869 LÊ THỊ THÙY LINH ( Ngân Hàng AGRIBANK An Phú)
14023692378019 LÊ THỊ THÙY LINH (Ngân Hàng TECHCOMBANK Đông Sài Gòn)
Email: [email protected]
Tư vấn khách hàng: Lê Thị Thùy Linh
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Phân phối đậu nành rang bơ,đậu hà lan sấy giòn,mật ong ,bột giặt sinh học....giao hàng tận nơi ở TP.HCM .