Hợp tác Bán Hàng

 

HỢP TÁC CÙNG THẾ GIỚI ƯU ĐÃI

 

HOT LINE : 083 8101705

Thông qua dự án “ Kết nối truyền thông Thương Mại Dịch Vụ Việt Nam”, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện hơn, và chọn lọc được hệ thống các địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm ưu đãi và tiết kiệm.

Chúng tôi luôn khuyến khích, hỗ trợ các hội viên tham gia và đăng hàng trên trang TGUD www.danhbaonline.vn/thegioiuudai đa dạng sự ưu đãi và nhiều sự lựa chọn cho cả KH khó tính. Chúng tôi sẵn sàng marketing, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn nhằm thu hút số lượng lớn KH mới và đẩy mạnh kinh doanh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả rõ rệt.

Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được giới thiệu đến khách hàng tiềm năng ( họ là hội viên trong cùng hệ thống hoặc lượng KH mới từ QC…), khuyến khích họ sử dụng thử với giá ưu đãi hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với TGUD (tuần khuyến mãi, giờ vàng, tri ân hội viên……)  bạn còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn.

Quý hội viên sẽ được đăng hàng miễn phí trên trang TGUD, nếu bạn gặp khó khăn trong việc viết bài và hình ảnh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ viết bài, hình ảnh và đăng hàng..

Vào dịp Noel & Tết, Danhbaonline.vn đưa đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi mua sắm cuối năm “ĐÓN XUÂN ONLINE, BÁN HÀNG RỘN RÔ. Click vào xem chi tiết nội dung

Hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi 083 8101705 hoặc gửi email về [email protected] để được hưởng nhiều quyền lợi hơn và mang về hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!    

 

Công ty Cổ phần TMKT Công Nghệ Việt