Mật ong rừng Tây Nguyên thành phần bao gồm 100% mật ong rừng nguyên chất được khai thác từ các vùng Tây Nguyên tại Việt Nam: Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, do đó có màu vàng đặc trưng của mật ong rừng, có mùi rất thơm và có vị ngọt thanh.
Lợi ích: Vốn của mật ong rừng là tính sát khuẩn, sát trùng cao, thanh lọc độc tố cho cơ thể, giúp bổ phế, bổ phổi, do đó trị được bệnh ho, sổ mũi, viêm họng. Dùng bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lực , dùng cho người lao lực…
Cách dùng: Dùng trực tiếp, mỗi ngày dùng nửa ly nhỏ vào buổi sáng sớm sẽ giúp hệ tiêu hóa hấp thu tốt các dưỡng chất, có thể pha với bột nghệ dùng chữa đau bao tử, viêm dạ dày. Ngoài ra dùng pha sinh tố, pha với nước trái cây để uống, dùng thay thế đường. vd: pha mật ong với cam tươi hoặc cam bột, cho thêm đá sẽ ngon hơn…
Hạn dùng: mật ong để càng lâu càng ngon, vốn của mật ong để lâu sẽ xuống màu nhưng không hư.
Hạn dùng 7 năm.