Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Số lượt truy cập
Số người online    :  41
Tổng số truy cập   :  16652
   

     PHỞ VỊ HOÀNG

Phở Ngon Gò Vấp

 Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu  cho ẩm thực Việt Nam, phở của Việt Nam đã được tôn vinh vào Top10 những món ăn ngon của thế giới và được xem là món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam.

 pho ngon go vap - pho vi hoang

 

    Phở Vị Hoàng tọa lạc tại 2-4 Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM với không gian khang trang, thoáng mát,sạch sẽ hứa hẹn là một địa điểm phở ngon Gò Vấp. Nếu bạn có dịp qua Gò Vấp mà không ghé ăn một lần cho biết thì thật uổng phí.


 

    Một tô phở ngon đậm đà hay không là nhờ vào bí quyết nấu nước lèo và gia vị. Đúng như tên gọi của nó  Phở Vị Hoàng chú trọng vào gia vị nước lèo để làm nên một tô phở ngon đúng chuẩn ông "Hoàng"

Ngoài việc tạo nên một tô phở ngon khác biệt nhờ vào bí quyết chế biến gia vị thì Phở Vị Hoàng cũng cam kết đem lại chất lượng của sản phẩm an toàn cho sức khỏe của quý khách hàng từ việc lựa chọn thịt đến bánh phở, rau..

pho ngon go vap - pho vi hoang

  Phở ở đây rất ngon và có nhiều hương vị phở, có nhiều loại phở cho khách lựa chọn từ phở tái, bò chín, hay tái nạm gầu…. tùy vào sở thích của khách hàng. Nước dùng rất thơm và ngọt do được bí quyết chế biến gia vị và từ nước lèo hầm với xương. Những ai đã từng có cơ hội đến đây chắc hẳn sẽ cảm nhận được những bữa ăn ngon cùng gia đình, bạn bè và người thân trong một không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát như cũng thật ấm cúng.


Quán Phở ngon Gò Vấp - Phở Vị Hoàng  đề cao trong vấn đề xây dựng đội ngũ đầu bếp chuyên ngiệp, nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình. chúng tôi tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.


Phở Vị Hoàng - Quán Phở ngon Gò Vấp luôn luôn mong muốn lắng nghe ý kiến và học hỏi từ quý khách hàng để việc phục vụ cho quý khách hàng ngày một tốt hơn.