Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  1
Tổng số truy cập   :  27448
   

 CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

       Cùng với xu thế phát triển của nền kinh tế, nhu cầu cuộc sống con người càng được nâng cao. Trong đó, nhu cầu về phương tiện đi lại đang là một trong những vấn đề được người dân quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại thành phố Tân An - Long An và các địa bàn lân cận, từ một cửa hàng bán xe gắn máy được thành lập vào năm 1996 và qua quá trình phát triển, đến tháng 2/2002 Công ty TNHH TM DV Dũng Phong đã được thành lập tại số 53 Nguyễn Đình chiểu - P1 - TX. Tân An - Long An, là đại lý 3S chính thức của Cty Yamaha Motor VN.

      Không dừng lại ở đó, nắm bắt được thị hiếu và muốn phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn Cty Dũng Phong đã khai trương thêm nhiều chi nhánh tại các huyện:

+ Tháng 8/2005 khai trương chi nhánh 2 tại TT Bến Lức - H. Bến Lức - Long An.

+ Tháng 4/2008 khai trương chi nhánh 3 tại 354 Hùng Vương - P3 - Tp Tân An - Long An.

+ Tháng 5/2009 khai trương chi nhánh 4 tại TT Mộc Hóa - H. Mộc Hóa - Long An.

+ Tháng 11/2010 khai trương chi nhánh 5 tại 14 Võ Văn Tần - P2 - Tp Tân An - Long An.

+ Tháng 12/2011 khai trương chi nhánh 6 tại 197-205 Đường 827-Tầm Vu - Châu Thành

     Cty TNHH TM DV Dũng Phong là đơn vị phân phối chỉ yếu Yamaha chính hãng, hợp thời trang và đảm bảo chất lượng được cung cấp từ Cty Yamaha motor VN.

    Với phương châm "phục vụ khách hàng cách tốt nhất" Cty Dũng Phong luôn mang đến cho quý khách sự an tâm về chất lượng, mẫu mã. Sự hài lòng về giá cả và trên hết là sự ưu ái cho những khách hàng đang bất an trong vấn đề tài chính với các chương trình mua bán trả góp, bốc thăm may mắn hay tặng quà khi tin dùng sản phẩm công ty.

     Đến với công ty TNHH TM DV Dũng Phong quý khách sẽ được nhân viên tư vấn mẫu mã các hãng xe phù hợp với phong cách, kiểu dáng và khả năng tài chính của từng người.

       Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kết hợp những thao tác kỹ thuật nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Cty Dũng Phong từ trước tới nay luôn là điểm đến của quý khách hàng gần xa.

Công ty chúng tôi rât hân hạnh phục vụ quý khách, rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách hàng!