Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  5189
Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, TIẾN SĨ ĐH ANDREWS-MỸ

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐH, THẠC SĨ, TIẾN SĨ HỌC VÀ LẤY BẰNG CỦA ĐH ANDREWS- MỸ TẠI VIỆT NAM HOẶC MỸ CÁC NGÀNH: -QUẢN TRỊ KINH DOANH -QUẢN LÝ GIÁO DỤC -LÃNH ĐẠO HỌC -NGÔN NGỮ ANH

 1.    Đối tác Hoa kỳ: Trường đại học Andrews

 

 Thành lập vào năm 1874 tại Michigan, Trường Đại học Andrews (AU) là một trong những đại học được phân loại là Đại học Quốc gia, lớn và lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ,được kiểm định bởi Ủy Ban Kiểm Định Đại học và Sau Đại học Vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission North Central Association of Colleges and SchoolsHLCNCA)trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc đại học (CHEA) – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Không chỉ nằm trong danh sách những đại học tốt nhất Hoa Kỳ, Trường Đại học Andrews còn được nhiều tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News&World Report, tạp chí Forbes, Newsweek công nhận về chất lượng. Hiện nay Trường Đại học Andrews được xếp hạng cao trong hệ thống trường đại học của Mỹ.

Thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá Andrews thuộc hàng Đại học quốc gia, nằm trong top 8% các đại học tốt nhất Hoa kỳ (trên tổng số 5,300 Đại học), là một trong những trường tư thục tốt nhất Hoa Kỳ, xếp hạng 2 về đa dạng văn hoá, xếp hạng 7 về tỷ lệ sinh viên quốc tế. Ngoài ra, Trường Đại học Andrews được hiện diện trên tạp chí Forbes:

-         Thuộc danh sáchtrường đại học tư thục tốt nhất Hoa Kỳ

-         Thuộc danh sáchtrường đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ

-         Trường đại học tốt nhất khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

Trong quá trình phát triển hơn 150 năm của mình, hằng năm Trường đào tạo 3.500 sinh viên từ 50 tiểu bang khắp nước Mỹ và từ gần 100 nước trên thế giới. Trường Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với hơn 130 các chương trình đào tạo bậc đại học và 70 chương trình sau đại học. Trường nổi tiếng với các ngành như Kiến trúc, Sư phạm, Kinh doanh, Hàng không, Công nghệ, Khoa học, Nghệ thuật, Y tế,...

Tại Việt Nam, Đại học Adrews đang triển khai các chương trình đào tạo Thạc sỹ, Cử nhân Quản trị kinh doanh MBA, Mini-MBA và các chương trình đào tạo ngắn hạn theo tiêu chuẩn Hoa kỳ.

Đại học Andrews cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640 ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, một sân bay, sân vận động, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà ở phức hợp, một nông trại, cùng nhiều khu nhà dịch vụ và tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ và giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Niên học 2018 trường đón nhận 889 sinh viên quốc tế đến từ 98 nước, đặc biệt trong đó có 2 sinh viên Việt nam. Trường đứng thứ hai về số lượng quốc tịch đa dạng theo học và đứng thứ bảy về tỷ lệ sinh viên quốc tế trên toàn quốc (Hoa Kỳ).

Hiện nay trường có chương trình trao đổi sinh viên tại 10 quốc gia bao gồm: Anh, Pháp, Brazil, Áo, Argentina, Hy lạp, Singapore, Tây ban nha, Đài loan và Ý.

Địa chỉ: 4510 Administration Drive, Berriens Sping, MI 49104 – 1200 - www.andrews.edu

 2.    Đối tác tại Việt Nam:

2.1. Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội:

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội và Trường đại học Andrews đã ký kết hợp tác triển khai chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA thông qua Viện Quản trị kinh doanh vào tháng 4 năm 2018. Viện Quản trị Kinh doanh ĐHKTQD là đơn vị giáo dục đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam được xây dựng và tổ chức theo mô hình của một trường kinh doanh với chuẩn mực quốc tế. Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phấn đấu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị kinh doanh chuyên nghiệp.

Hiện nay chương trình đang đào tạo 07 khoá tại Hà nội với hơn 140 học viên, trong đó đã có hơn 60 học viên tốt nghiệp.

2.2.Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia HCM:

Đại học Quốc gia HCM và trường đại học Andrews đã ký kết hợp tác triển khai chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA với Đại học Quốc gia TP. HCM thông qua Viện Đào tạo Quốc tế vào tháng 2 năm 2015 và chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA vào tháng 3 năm 2017. Hiện nay chương trình đã hoàn thành chương trình đào tạo và cấp bằng MBA cho 14 khoá với hơn 240 học viên.

2.3. Maryland International School (MIS):

Công ty Cổ phần Đào tạo MIS Việt nam được thành lập vào ngày 11/01/2019 với sứ mệnh là hỗ trợ thúc đẩy các chương trình đào tạo Cấp 1, 2 và 3 của Đại học Andrews tại Việt nam.

Các chương trình phổ thông dành cho học sinh quốc tế được Trường triển khai từ năm 1909. Đây là một trong những chương trình đào tạo quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, đã có mặt tại hàng chục quốc gia, theo chuẩn chương trình đào tạo phổ thông của bang Maryland và được kiểm định cấp vùng bởi tổ chức kiểm định cấp cao nhất của Hoa kỳ, cơ quan kiểm định các trường khu vực Trung Mỹ (Middle States Asociation for Colleges and Schools). Tới nay đã có hơn một triệu học sinh đã tham gia học chương trình này  trên toàn thế giới. Hơn 80% học sinh của trường tốt nghiệp top 100 Đại học hàng đầu năm 2017 và hơn 60% học sinh của Học viện quốc tế GIA, Đại học Andrews được nhận vào top 50 Đại học năm 2017.

3.3 Miền Trung và Tây Nguyên

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC ITEP

ITEP EDUCATION TECHOLOGY JOINT- STOCK COMPANY 

( iTEP: INTERNATIONAL TRAINING AND EDUCATIONAL PROGRAMS)  

 MST: 4201936318

Website: congtyitep.com

Facebook/ Fanpage: Cong ty ITEP

Email://[email protected]

Địa chỉ : 45 Võ Thị Sáu, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại : 0923 876 523/ 0702 805 934   

 

 

Các tin khác