Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  89
Tổng số truy cập   :  136911
Tin tức

🦠 SỨC KHOẺ CÓ THỂ LÀM RA TIỀN NHƯNG TIỀN KHÔNG MUA LẠI ĐƯỢC SỨC KHOẺ

SỨC KHOẺ CÓ THỂ LÀM RA TIỀN NHƯNG TIỀN KHÔNG MUA LẠI ĐƯỢC SỨC KHOẺ

 Đại dịch covid đang hoàng hành rút ra cho bạn những gì?

🎉 Chúng ta quá may mắn còn sống sót và bảo vệ được bản thân cũng như gia đình cho đến thời điểm hiện tại. Chắc hẳn đã không ít lần rơi nước mắt vì chứng kiến những cái chết thương tâm, những hoàn cảnh tang tóc, những mất mát to lớn đã xảy ra. Trong thời điểm hiện tại, trận dịch đi vào lịch sử này vẫn tiếp tục lan rộng, chúng ta càng phải gồng mình cố gắng và triệt để hơn nữa để bảo vệ những người thân yêu vượt qua khó khăn này.
💐 Chúng tôi nhận được không ít sự phản đối, dè bỉu, thậm chí là những lời mỉa mai khi thực hiện những quy trình mà Ban Giám Đốc phải mất ăn mất ngủ bao ngày lên kế hoạch, chỉ để đảm bảo cho những bệnh nhân an toàn khi bước vào bệnh viện, không bị đi cách ly tập trung-nơi khả năng nhiễm bệnh quá cao.
😷 Từ việc ngưng hoạt động bệnh viện một tháng để lên kế hoạch cho một quy trình phòng chống dịch chặt chẽ nhất đến việc bảo đảm nhân viên y tế-nguy cơ lây nhiễm trung gian-phải được hoàn toàn chích ngừa 2 mũi 100% đã được hoàn thành.
🦠 Hạn chế tối đa nguy cơ bằng việc hạn chế số lượng bệnh từ các vùng đang có ca nhiễm, các vùng đang phong toả hoặc các vùng có nguy cơ.
🦠 Thực hiện quy trình test nhanh chặt chẽ trước khi vào khám, tiêm ngừa và nhập viện: 100% bệnh nhân khi bước vào bệnh viện phải được test nhanh tại cổng và có kết quả âm tính mới được di chuyển vào khu khám.
🦠Bệnh nhân nội trú sẽ phải test nhanh lại sau 4 ngày nằm viện, ekip trong cuộc sanh hoặc mổ bắt buộc phải mặc đồ phòng chống dịch cấp độ 3 và làm đúng quy trình.
🦠Toàn bộ nhân viên y tế, bác sỹ, hộ lý… đang làm việc phải được tiêm ngừa 2 mũi, mặc đồ phòng hộ cấp 3 khi tiếp xúc với bệnh nhân. Định kỳ 5 ngày toàn bộ nhân viên sẽ test nhanh lại để kiểm tra sức khoẻ.

😿😿 Tuy nhận được sự ủng hộ và đồng tình từ các quý khách hàng nhưng bệnh viện cũng mắc phải những ý kiến trái chiều, trước tình hình quá nguy hiểm hiện tại, bệnh viện chấp nhận giảm số lượng bệnh để đảm bảo cho các bệnh nhân vào khám và nhất là những sản phụ đang nội trú tại bệnh viện.

🍀🍀 Còn khoẻ mạnh để vượt qua trận đại dịch này là còn tất cả, đừng vì chủ quan lơ là hay thiếu ý thức mà phải đánh đổi mạng sống bản thân hoặc tệ hơn là mất đi những người thân yêu nhất trên cuộc đời này.

Ngày 27/10/2021

❤️❤️BỆNH VIỆN VẠN PHƯỚC HỨA LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU 21

Các tin khác