Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  1
Tổng số truy cập   :  136913
Tin tức

THÔNG BÁO GIẢM GIÁ TEST NHANH COVID

CÙNG CHUNG TAY GÓP SỨC BẢO VỆ THAI PHỤ SẢN PHỤ AN TOÀN TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID

 

Tình hình dịch tại tỉnh tạm thời được kiểm soát, tuy nhiên vẫn có thể lây lan và bùng dịch bất cứ lúc nào. Trong vòng 2 tháng nay, bệnh viện lập kế hoạch yêu cầu bệnh nhân trước khi vào bệnh viện khám phải được thực hiện test nhanh tại bệnh viện để đảm bảo nhất cho những thai phụ đi khám cũng như những sản phụ đang nội trú tại bệnh viện. Nhân viên y tế phải mặc đồ phòng hộ cấp 3 để tránh lây nhiễm, vì là đối tượng trung gian dễ lây nhiễm chéo cho các bệnh nhân.

🏥🏥 Bệnh viện gặp không ít khó khăn trong việc này, vì một số bệnh nhân không hài lòng việc test nhanh trước khi vào, nhưng để chắc chắn rằng những người đang gặp nguy cơ cao lây nhiễm là các thai phụ sản phụ được bảo vệ, bệnh viện cố gắng làm hết sức trong tình hình dịch bệnh hiện tại, có thể giảm số lượng bệnh nhưng tuyệt đối không giảm chất lượng.

🆘🆘 Sau khi họp thống nhất, Ban Giám Đốc quyết định giảm tiền test nhanh cho bệnh nhân trước khi vào( cho đến khi dịch hoàn toàn được khống chế).

👏🏻👏🏻 GIÁ TEST NHANH COVID : 230.000/test/người. Bắt đầu từ ngày 11/10/2021.

💐💐 Bệnh viện không chỉ đơn thuần là tạo quy trình test nhanh, mà còn xây dựng cả một quy trình chặt chẽ để đảm bảo bất kỳ tình huống dương tính nào xảy ra cũng sẽ bị chặn lại từ khu test + không một trường hợp nào tại khu vực này trong thời điểm đó bị đi cách ly tập trung.

🦠🦠 Ngày 17/8/2021, bệnh viện đã xảy ra trường hợp dương tính, nhưng việc xây dựng kế hoạch và quy trình chặt chẽ đó đã bảo vệ tất cả các bệnh nhân đến cùng thời điểm. KHÔNG MỘT AI NẰM TRONG DIỆN F1.

👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦 Chúng ta cần bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch, việc chọn lựa một nơi khám hay sinh cũng phải tuyệt đối đảm bảo. Bệnh viện chấp nhận giảm đi lượng bệnh để có thể bảo vệ giữ gìn một môi trường an toàn nhất cho các sản phụ. Mong mọi người đồng lòng hợp tác.

❤️ Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ bệnh viện❤️.

Ngày 11/10/2021

Các tin khác