Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  280
Tổng số truy cập   :  130240
Tin tức

Bệnh Viện Vạn Phước thực hiện nghiêm chỉ thị phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y Tế.

Trong tình trạng dịch bệnh COVID đang diễn ra phức tạp. Là một trong những cơ sở được tuyên dương về tinh thần phòng chống dịch, Bệnh Viện Vạn Phước thực hiện nghiêm chỉ thị phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y Tế.

  In ấn tài liệu giáo dục sức khỏe đặt tại các vị trí tập trung nhiều bệnh nhân qua lại với các nội dung: “Bộ Y tế ra khuyến cáo người dân”; “Đeo khẩu trang đúng cách phòng virus nCoV”; “Hướng dẫn rửa tay bảo vệ mọi người không bị bệnh”.
👉🏻 Bệnh nhân đến khám tại Bệnh Viện được đo thân nhiệt tại chỗ, tư vấn, hướng dẫn trực tiếp cho bệnh nhân và người nhà đến khám đeo khẩu trang đúng cách, vệ sinh tay thường xuyên và khai báo y tế nhằm sàng lọc các bệnh nhân có nguy cơ theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
👉🏻 Hạn chế số lượng người thăm bệnh và nuôi bệnh, thực hiện giãn cách an toàn. Nhân viên y tế luôn mang khẩu trang và kính phòng hộ. Tổ chức các buổi tập huấn nhân viên y tế về quy trình phòng chống dịch.
👉🏻 Thành lập Đội phản ứng nhanh nội viện ứng phó với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, nhiệm vụ triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh, giám sát, phát hiện, xử lý ban đầu các ca bệnh viêm phổi cấp do virus Corona theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
❤️❤️ Với hàng loạt các hoạt động thiết thực phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước luôn cố gắng đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh, giúp người bệnh luôn cảm giác yên tâm khi có nhu cầu thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.

Ngày 22/08/2020

 Sản Phụ Khoa Bà Rịa Vũng Tàu

www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202004/kiem-tra-phong-chong-covid-19-tai-cac-co-so-y-te-tu-nhan-897525/

Các tin khác