Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  256
Tổng số truy cập   :  130216
Tin tức

TẠI SAO KHÁM TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ CHO TRẺ EM LẠI QUAN TRỌNG

TẠI SAO KHÁM TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ CHO TRẺ EM LẠI QUAN TRỌNG

 1. Để theo dõi tăng trưởng và phát triển của con

➡ Vấn đề tăng cân và tăng trưởng của bé luôn là đề tài quan tâm lo lắng của cả gia đình. Việc theo dõi định kỳ sẽ giúp phát hiện nguy cơ thừa cân, béo phì hay suy dinh dưỡng ở trẻ, giúp đánh giá toàn diện tăng trưởng về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, vận động và hành vi xã hội cùa bé. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về chế độ ăn phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của từng trẻ.
2. Phòng ngừa bệnh
➡ Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết lịch tiêm chủng cho bố mẹ để phòng ngừa những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tư vấn phòng ngừa cận thị, cong vẹo cột sống, cách phát hiện trẻ tự kỷ, tăng động, dấu hiệu liệt cơ năng sớm...
3. Giúp bé phát triển tối ưu và toàn diện
➡ Khi đưa bé đến khám định kỳ, bố mẹ sẽ được cùng thảo luận với bác sĩ mọi vấn đề về hành vi, giấc ngủ, ăn uống, cách xử lý một số triệu chứng thông thường hay cách chăm sóc bệnh thường gặp của bé, nhờ đó giảm áp lực tâm lý cho bố mẹ và giúp chăm sóc trẻ tối ưu và toàn diện nhất.
👏👏👏Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và “Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Bệnh viện đa khoa Vạn Phước dành nhiều ưu đãi cho trẻ em từ 0 – 18 tuổi đến khám tổng quát tại Bệnh viện.
❤️ƯU ĐÃI NHÂN “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM”❤️
👉👉BỆNH VIỆN DÀNH 100 SUẤT VOUCHER GIẢM 20% TRÊN TỔNG GÓI KHÁM. CHỈ CẦN CHIA SẺ BÀI ĐĂNG VỀ TRANG CÁ NHÂN CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI VÀ CÁC HỘI NHÓM, NHẬN NGAY VOUCHER KHI ĐẾN KHÁM CHO BÉ.
😍Bệnh viện Đa khoa Vạn Phước xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi để các mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé😍 ( phần hình ảnh đi kèm )
🌻🌻MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VUI LÒNG INBOX TRỰC TIẾP VÀO PAGE ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN.
☎️☎️02543.731.113
📞📞0915.539.271
📢📢LƯU Ý : BỆNH VIỆN SẼ SỬ DỤNG TỐI ĐA DANH MỤC THUỐC VÀ KỸ THUẬT ĐƯỢC BHYT THANH TOÁN. TUY NHIÊN, TÙY TRƯỜNG HỢP SỨC KHỎE CỦA BÉ CÓ THỂ CHỈ ĐỊNH THÊM THUỐC HOẶC KỸ THUẬT NGOÀI PHẠM VI THANH TOÁN BHYT, SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SỸ ĐIỀU TRỊ ĐỂ CHỌN PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU NHẤT CHO TRẺ.
 Ngày 15/06/2020
Các tin khác