Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  208
Tổng số truy cập   :  130168
Tin tức

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN Y TẾ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN Y TẾ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ

DỊCH VỤ

CUNG CẤP NHÂN VIÊN Y TẾ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI ĐƠN VỊ

Cung cấp nhân viên y tế làm việc trực tiếp tại đơn vị là dịch vụ công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Phước triển khai cho doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các đơn vị tổ chức chưa có đủ đội ngũ nhân viên y tế nhằm chăm sóc sức khỏe CBCNV theo đúng thông tư 01/2011/TTLT-BLĐTBXH-BYT

Theo thông tư số 01/2011/TTLT-BLĐTBXH - BYT yêu cầu các doanh nghiệp trong và ngoài nước cần phải đảm bảo các yêu cầu dành cho bộ phận y tế tại cơ sở như sau:
-  Cơ sở sử dụng số lao động trực tiếp từ 500 đến 1.000 người thì phải có ít nhất 01 nhân viên y tế có trình độ trung học chuyên ngành y.
-  Cơ sở có tổng số lao động trực tiếp trên 1.000 người cùng làm việc trên địa bàn thì phải tổ chức trạm y tế hoặc phòng  hoặc ban y tế có ít nhất 01 y sĩ hoặc 01 bác sĩ đa khoa;
Đối với trường hợp cơ sở lao động tổng số lao động trực tiếp dưới 500 người thì phải có hợp đồng chăm sóc sức khỏe với một trong các cơ quan y tế sau:
-  Trạm y tế xã, phường, thị trấn;
-  Phòng khám đa khoa khu vực;
-  Bệnh viện huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi tắt là huyện) hoặc trung tâm y tế huyện.

Để phục vụ những đơn vị chưa có đủ nhân lực đội ngũ nhân viên y tế thực hiện theo thông tư, công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Phước xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ “Cung cấp nhân viên y tế ngay tại đơn vị”. Đội ngũ nhân viên được cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp là những nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với phương châm “Tận tâm và chia sẻ”.

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Phước sẽ cung cấp 01 y sỹ đa khoa hoặc điều dưỡng đa khoa có mặt 24/24 tại phòng y tế của đơn vị.

Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Phước mong muốn hướng đến một dịch vụ chất lượng hàng đầu và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong thời gian vừa qua, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý đơn vị.

        Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Vạn Phước cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng sự tậm tâm và nhiệt huyết của mình.

Để có thêm được những thông tin tư vấn và lựa chọn các dịch vụ tốt nhất quý vị có thể liên hệ với:
Điện thoại: 0643.731113

Email: [email protected]

 

 

Các tin khác