Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  10
Tổng số truy cập   :  194249
Tin tức

Đi Du Lịch Vũng Tàu Những Điều Cần Biết

Phố biển Vũng Tàu cũng khá nhỏ và dễ đi lại. Là địa điểm du lịch nên bạn có thể dễ dàng tìm quán cà phê, chỗ ăn uống và khách sạn cũng như một số các địa điểm để dạo chơi rất lãng mạn. Chúng tôi tư vấn cho bạn một số lựa chọn sau:

 

Về khách sạn: tùy theo ý bạn muốn chọn một chỗ ở như thế nào. Tuy nhiên, để có thể dễ ngắm biển và đi bộ dọc bờ biển, bạn có thể chọn các khách sạn trên đường Hạ Long, Quang Trung  bãi trước phong cảnh rất đẹp vỉa hè được xây dựng bằng đá hoa cương sạch sẽ chỉ có điều bãi biển này không tắm được vì có nhiều đá ngầm, nước xoáy.
 đường Thùy Vân, Giá cả dao động tùy theo phòng ốc và chất lượng dịch vụ, phòng 02 người có thể ở mức từ 300.000/đêm như villa hotel Hoa Bảo, từ 700.000/ đêm như hotel Mỹ Lệ. Các nhà nghỉ ở gần bãi biển hoặc một số khách sạn bên trong thành phố thì có mức giá rẻ hơn từ 250.000đ/đêm trở lên. Ngoài ra có rất nhiều khách sạn giá tốt, gần bãi tắm như khách sạn Hoa Bảo Vũng Tàu, khách sạn Romeliess.... Những khách sạn uy tín Vũng Tàu như: Hoa Bảo hotel Vũng Tàu, Mỹ Lệ, Sammmy ... Khách sạn giá ổn định tại Vũng Tàu như: Villa hotel Hoa Bảo, Sơn thịnh ....Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn.
 
 
Những điều cần biết khi đi du lịch Vũng Tàu
Về tắm biển: Ngoài bãi Trước, bãi Sau, những khách du lịch " bụi" tại Vũng Tàu khuyên bạn nên chọn Bãi Dứa. Từ Bãi Trước, dọc theo đường Hạ Long, bạn sẽ tới Bãi Dứa. Với giá thuê 10.000 đ/ghế, bạn có được một nơi chốn an bình để ngắm biển. Một bãi tắm không rộng, vừa đủ cho 20 - 30 người, có sóng biển rì rào vỗ vào ghềnh đá, có không gian thoáng đãng để nhìn ngắm những con tàu qua lại, đặc biệt với những hàng cây rợp bóng mát, bạn đi biển mà không phải sợ bị... ăn nắng. Đối diện bãi Dứa có nhiều khách sạn, biệt thự cho thuê với giá khá mềm. Điểm đặc biệt của những khách sạn, biệt thự nơi đây là chúng nằm trên những ngọn đồi cao.
 
 
Bạn cũng có thể chọn Bãi Dâu, một bãi tắm nằm ở phía tây Núi Lớn, dọc theo đường Trần Phú, từ Bạch Dinh (Bãi Trước) đến Bãi Dâu xa chừng 3km. Bãi này trước đây gọi là bãi Vũng Mây, vì trên triền hòn Núi Lớn đoạn này có nhiều cây mây mọc. Nếu thích câu cá và ưa mạo hiểm, bạn nên chọn Bãi Nghinh Phong, nằm gần Bãi Dứa.
 
Phương tiện đi lại: bạn có thể thuê xe đạp đôi để dạo biển và tham quan một vài địa điểm ở Vũng Tàu. Tối, nếu có thời gian bạn nên lên ngọn Hải Đăng, từ đây nhìn xuống thành phố biển Vũng Tàu rất đẹp.
 
Về quán cà phê và quán ăn uống: bạn có thể ngồi ở cà phê Ô cấp (90 Hạ Long) - quán nằm ở lưng chừng đồi nhìn ra biển, quán cà phê Phố Đông, Nathi art trên đường Hạ Long, Lối về trên đường Lê Hồng Phong, khá yên tĩnh, quán Thí dụ trên đường Trần Nguyên Hãn... Quán kem Alibaba (quán kem Thổ Nhĩ Kỳ) trên đường Đồ Chiểu...
Về ăn uống, bạn có thể chọn các phố ăn đêm trên đường Lê Lai, Đồ Chiểu. Hoắc lai rai với bạn bè thì nên chọn đường Ngô Đức Kế, cao cấp hơn một chút thì chọn đường Thống Nhất Mới đó là những khu vực tập chung ăn uống tại Vũng Tàu.
Về tôn giáo tín ngưỡng thì có Linh Sơn Cổ Tự, Đình Thắng Tam, nhà thờ đường Thống Nhất cũ....
Bạn muốn quan sát bao quát toàn bộ Vũng Tàu thì lên núi lớn hoặc núi nhỏ cũng có rất nhiều cảnh đẹp lãng mạn..


NƠI NGHỈ DƯỠNG TUYỆT VỜI TẠI VŨNG TÀU
 
 
                                                                                                    
Các tin khác