Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiến khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  5
Tổng số truy cập   :  41987
   

TAILOR THỊNH

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP - XÂY ĐẮP NIỀM TIN

CHUYÊN VESTON, ÂU PHỤC NAM NỮ, ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

392 Trường Chinh P13 Tân Bình TPHCM

Giờ mở cửa
Thứ 2 đến thứ 6:

 Từ 10h sáng đến 8h tối 

Thứ 7:  từ 10h sáng đến 5h chiều 
Chủ nhật, lễ;

  Nghỉ 

 

     Giữ gìn bản sắc thời trang truyền thống kết hợp với xu thế hiện đại của thời trang thế giới là vấn đề luôn được các thợ may chuyên nghiệp quan tâm. Tailor Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, cập nhật các mẫu mã trong lĩnh vực may mặc thời trang, nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mang đầy nét sang trọng, lịch lãm và phong cách nhất.

 

Nằm tại số 392 Trường Chinh  – P.13 – Tân Bình – Tp.HCM, Tailor Thịnh chuyên tạo mẫu và may đo quần áo thời trang: comple, veston, âu phục nam nữ đã trở thành thương hiệu nổi tiếng được giới sành thời trang biết đến và được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

 

 

Đến với Nhà may Thịnh, quý khách sẽ hài lòng với những bộ trang phục Veston – Sơmi – Quần theo những kỹ thuật mới nhất. Tailor Thịnh sẽ thực hiện nhanh chóng, kịp thời cùng với những mẫu thời trang MỚI - LẠ - ĐẸP chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi đến với Tailor Thịnh, sẽ đươc tư vấn các mẫu thời trang, đồng thời Tailor Thịnh sẽ thiết kế cho bạn bộ trang phục phù hợp nhất.

 

Ưu thế của Tailor Thịnh là may đo lấy liền tất cả các mẫu mã, y phục nam nữ bằng tất cả các loại chất liệu như:  vải phi, vải kaki, vải thun, vải cotton, vải linen. Tailor Thịnh bán sẵn các sản phẩm: đồ đầm, vest nam, vest nữ thời trang, mẫu mã đẹp,  vải chất lượng, giá cả phải chăng.   

 

 

 Không chỉ là những mẫu sơ mi đơn giản thông thường, thay vào đó là những nét cắn uốn lượn, tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ, kết hợp với những chất liệu vải nhập mới lạ, làm cho bạn luôn xinh đẹp và mới mẻ hơn trong mắt đồng nghiệp, bạn bè và đối tác...

 

 

 

 

 

 

Tất cả vì: “Niềm tin quý khách - Uy tín chúng tôi”