Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  24
Tổng số truy cập   :  75027
Dịch vụ   >>  TIÊM XÓA NHĂN

Xóa nhăn bằng Botox
‎Botox‬ còn được gọi là botulinum toxin, có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, được sử dụng để giảm các hoạt động cơ gây ra nếp nhăn không mong muốn.

Xóa nhăn bằng Restylene
RESTYLANE là một dược chất do công ty Q,med Thụy Sĩ nghiên cứu và phát minh 1996. Đây là dược chất rất hiệu quả dùng chích dưới da làm đầy những vùng da bị lõm để xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn sâu, không mong muốn trên khuôn mặt, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng độ ẩm cho da và làm cho da căng mượt trẻ trung hơn được sử dụng rộng rãi ở các Thẩm mỹ viện lớn ớ Châu Âu, Châu Mỹ, Singapore được đông đảo giới ca sĩ, minh tinh màn bạc, các thương gia, các chính trị gia hết sức ưa chuộng do hiệu quả xóa nhăn cấp kỳ mà không một phương pháp điều trị nào có thể so sánh được kể cả phẩu thuật, mang lại khuôn mặt tươi trẻ cho nhu cầu giao tiếp thường xuyên của công việc.

Xóa nhăn bằng tiêm Botox
Theo thời gian, tuổi càng cao tình trạng lão hóa càng nhanh. Tốc độ lão hóa nhanh nhất mà ta nhìn thấy ngay được là ở làn da. Sự lão hóa sẽ làm cho da sẽ mất đi tính đàn hồi và trở nên nhăn nheo làm cho bạn trông già nua, đặc biệt là vết chân chim đuôi mắt. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp dùng botox để xóa nếp nhăn là lựa chọn tối ưu. Tại Thẩm mỹ viện &Spa Misa Thống Nhất, phương pháp xóa nhăn bằng botox được bác sĩ Lê Quang Thống đưa vào áp dụng cho khách hàng rất thành công.