Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  11
Tổng số truy cập   :  76184
Dịch vụ   >>  THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Trẻ hóa da mặt bằng laser Toning
Theo xu thế làm đẹp hiện nay, khách hàng dần trở nên ưa chuộng các liệu pháp làm đẹp nhanh chóng, ít ảnh hưởng và hiệu quả. Trong đó quá trình tắm trắng và dưỡng da thông thường khó đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp cấp tốc cho 1 số dịp đặc biệt.

Tẩy nám bằng laser - thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất
Nám da thường hình thành từ các mụn đỏ hày xuất hiện trên khu vực má, lâu ngày trở nên thâm, vàng hay hơi nâu. Tuy nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Theo nhu cầu, hiện nay Thẩm mỹ viện & Spa Misa Thống Nhất thực hiện tẩy nám da bằng laser đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Trị sẹo, làm mờ sẹo
Sẹo lồi, nhất là sẹo lồi trên khu vực khuôn mặt thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của người mang sẹo. Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất – Buôn Ma Thuột – Dak Lak áp dụng công nghệ laser CO2 làm mờ, mềm sẹo, cho làn da bằng phẳng, đều, đẹp.

Xóa xăm bằng Laser
Theo thời gian, những vết xăm cũ, lỗi thời, bị mờ nhòa không còn phù hợp trên cơ thể khiến không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Xóa xăm vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không đau rát là 3 lợi ích khi xóa xăm bằng Laser đem lại, giúp bạn xóa mọi kích thước, màu sắc hình xăm để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Xăm và xóa xăm - Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất
Xăm và xóa xăm là dịch vụ hay gặp nhất trong cách làm đẹp của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất – Buôn Ma Thuột – Đaklak chúng tôi đảm bảo tính an toàn và uy tín của các dịch vụ mà quý khách hàng đã tin tưởng.

Trị tàn nhang tận gốc.
Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất - Buôn Ma Thuột - Daklak cam kết tẩy sạch tàn nhang và trả lại cho các bạn vẽ đẹp vốn có của làn da bạn.

Trị sẹo lõm - Thẩm mỹ viện & Spa Misa Thống Nhất
Sẹo lõm là những vùng da lõm xuống có độ sâu từ 0.1 đến 0.5 mm, thường có hình dạng như những hố tròn, có khi lại là 1 vùng nhỏ kéo dài. Bình thường một ít sẹo lõm nhỏ và nông không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ. Nhưng khi sẹo lõm nhiều và tập trung ở vùng mặt lại gây không ít những phiền toái: mất thẩm mỹ khuôn mặt, thiếu tự tin khi giao tiếp.

Laser thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Misa Thống Nhất
Laser (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) thường được dùng để điều trị về thẩm mỹ mặt gồm có: Laser CO2, Q Switched: Nd Yag,...

12