Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  17
Tổng số truy cập   :  82756
Dịch vụ   >>  CÁC DỊCH VỤ LÀM TẠI BỆNH VIỆN

Sửa hẹp da quy đầu bằng laser
Hẹp da quy đầu gây ra nhiều bất tiện cho các bạn trẻ. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như: ngại ngùng, sợ đau, sợ viêm nhiễm,... mà các bạn tương đối ngại ngần khi tìm đến bác sĩ. Với công nghệ hiện đaị, Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất – Buôn Ma Thuột – DakLak đã ứng dụng laser để cắt da bao quy đầu, loại bỏ các lo lắng trước đó.

Hút mỡ không phẩu thuật Cavi – lipo
Bước qua tuổi trung niên, cơ thể sẽ dần đổi thay và trở nên khó coi hơn so với lúc ta còn trẻ. Bên ngoài những nếp nhăn mờ báo thời gian trôi qua, việc cơ thể dần trở nên thiếu săn chắc và tích tụ mỡ là điều không thể tránh được. Một phần do thời gian, phần do chế độ ăn uống, phần do công việc khiến ta không thể có chế độ vận động hợp lý tạo nên vóc dáng không mong muốn và khiến ta càng nhớ đến một thời trẻ hơn, đẹp hơn.

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ
Bầu ngực là một điểm nhấn khi cân nhắc đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Trong quá trình phát triển, do các yếu tố khác nhau như thời gian, hoạt động, làm mẹ,... tác động mà dần dần bầu ngực trở nên sa trễ, không mang lại vẽ đẹp mong muốn.

Khắc phục núm vú bị tụt
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu khắc phục khuyết điểm của núm vú. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn đôi núm đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và cải thiện chức năng cho con bú

Phẩu thuật nâng mông nội soi
Vì vòng mông khiêm tốn, chảy xệ khiến nhiều chị em mất tự tin về cơ thể hoặc với mong muốn được có vòng 3 hoàn hảo hơn, nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em cải thiện nhanh chóng nhược điểm của vòng 3 và có thể sở hữu một vòng 3 gợi cảm và quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ
Một số phụ nữ ngực phát triển không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ. Kích thước ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật nâng ngực làm tăng kích thước và khối lượng của vú, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của vú bằng cách sử dụng túi gel hoặc túi saline.

Thu nhỏ quầng vú, núm vú
Trong quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ, tuyến vú phát triển về thể tích làm thay đổi hình dáng của vú. Hậu quả khi ngừng cho con bú là : tuyến vú sa trễ hoặc phì đại, da vú thừa kèm rạng da, quầng núm vú giãn, núm vú dài hoặc quá to...khiến chị em phụ nữ thấy thiếu tự tin. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra nhằm thu gọn tuyến vú, đưa quầng núm vú về vị trí kích thước bình thường.

TÁI TẠO TẦNG SINH MÔN
Với nhiều bạn trẻ chưa gia đình thì vấn đề tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn chưa thực sự quan trọng bằng việc làm đẹp bề ngoài. Nhưng đối với những chị em có gia đình thì việc làm đẹp tầng sinh môn quan trọng như việc làm đẹp bên ngoài. Thậm chí còn quan trọng hơn bởi việc làm đẹp này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà còn đem lại sự thỏa mãn về đời sống chăn gối với bạn đời.

12