Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  12
Tổng số truy cập   :  76185
Dịch vụ   >>  PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tai
Chất liệu sụn mềm là sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có khả năng tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải chất liệu trong quá trình sử dụng. Vì vậy, mang lại hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Lấy mỡ bọng mắt
Mỡ mắt tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp bên ngoài. Người ta hay nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thế mà bị mỡ mắt, trông mắt rất nặng nề, nhìn bạn sẽ già đi và rất mệt mỏi.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc
Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc hiện nay giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại vĩnh viễn. Tùy theo từng khuôn mặt và yếu tố thẩm mỹ mà khách hàng có thể lựa chọn mí to, nhỏ thích hợp.

Nâng mũi bằng filler
Nâng mũi bằng Filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy Filler tiêm trực tiếp vào trong mũi nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thẳng thon gọn cân đối cho mũi. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn khắc phục những khuyết điểm như mất cân đối vùng da mũi hay cánh mũi hay cánh mũi hai bên...

Nâng mũi - "Tai nạn" khi nâng mũi thấp
Nếu nâng mũi bằng silicon đơn thuần, tỷ lệ biến chứng trên thế giới là 1-2% thì trong nghiên cứu trên 2.000 ca của mình, TS Nguyễn Huy Thọ cho biết: tỷ lệ biến chứng đơn thuần là 0,5%; biến chứng bọc sụn là 1-1,5%. So với thế giới, biến chứng nâng mũi tại Việt Nam là không đáng kể.

Nâng mũi - Hai xu hướng làm đẹp khi nâng mũi (P1)
Một là mũi cao chót vót, đã mất tiền thì phải khác hẳn để mọi người nhận ra. Hai là cao tự nhiên, càng khó nhận biết càng tốt, đó là 2 yêu cầu phổ biến của phái đẹp khi làm mũi.

Phẫu thuật căng da mặt
Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Nâng cung mày, tạo dáng,sửa xăm hỏng cung mày
Nâng chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày…

12