Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  325
Tổng số truy cập   :  300099
Dịch vụ   >>  CHĂM SÓC DA MẶT

White pink (Face)
Là con gái ai cũng muốn có một làn da cho khuôn mặt trắng hồng. Giờ đây bạn có thể yên tâm với công thức làm trắng da mặt độc quyền của Yến Vân Spa giúp làm da trắng nhanh, nhưng không lột tẩy da, không gây ngứa hay đỏ rát.

Đặc trị mụn hoàng gia Nhật Bản
Yến Vân Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Không chỉ là một trung tâm chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, chúng tôi còn là nơi phẩm thuật thẩm mỹ an toàn và có tiếng tại thành phố. Bạn đến đây đế sử dụng dịch vụ điều trị mụn công nghệ cao Nhật Bản, cam kết giảm mụn 60% - 90% giúp bạn không còn tự ti với làn da xấu xí của mình.

Thay da sinh học Revarling Peel
Công nghệ thay da sinh học là phương pháp hóa học sử dụng các thành phần mỹ phẩm có tác dụng lột đi lớp tế bào chết hoặc lớp tế bào khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là một phương pháp làm đổi mới hoàn toàn chất lượng bề mặt da, loại bỏ những vết sắc tố sậm màu (nám, tàn nhang…) do tia UV hoặc nội tiết gây ra, làm mờ sẹo, xóa nhăn & trẻ hóa da với hiệu quả rõ rệt.

TẠO MẶT VLINE
Khuôn mặt chuẩn V line có đặc điểm là phần xương hàm và cằm tạo thành dáng chữ V thon gọn, gương mặt mảnh mai, hai bên má gọn không nhiều mỡ, không góc cạnh, bè ngang, phần cằm hơi nhọn.

ĐẶC TRỊ LÀM TRẮNG HỒNG ĐA TÁC DỤNG
ĐẶC TRỊ LÀM TRẮNG HỒNG ĐA TÁC DỤNG

ĐẶC TRỊ TÁI TẠO CẤU TRÚC DA
ĐẶC TRỊ TÁI TẠO CẤU TRÚC DA

ĐẶC TRỊ TRẮNG DA TAKANO YURI
ĐẶC TRỊ TRẮNG DA TAKANO YURI

SILIC TẢO SỐNG
Chị Nguyễn Yến Vân- Giám đốc Yến Vân Spa cho biết: “Trước khi đưa công nghệ Silic tảo sống về Việt Nam, tôi đã được tham dự buổi tọa đàm về tảo silic tại Singapore và nghe các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thế giới đánh giá cao về tính hiệu quả. Khi trực tiếp thể nghiệm trên làn da của mình, tôi thấy làn da gần như được khôi phục đến 80% so với trước đó”.

12