Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Đánh giá chất lượng dịch vụ khi khám thai, sản phụ khoa bà rịa tại bệnh viện Vạn Phước
Rất ân cần
Tốt
Trung Bình
Dịch vụ chưa tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  34
Tổng số truy cập   :  18940
Tin tức
Khám phụ khoa bà rịa vũng tàu
Khám phụ khoa ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu, câu trả lời là khám tại Phòng khám đa khoa Vạn Phước
BỆNH VIỆN VẠN PHƯỚC HỢP TÁC VỚI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TỪ DŨ VÀ CÁC BỆNH VIỆN SÀI GÒN
Bệnh viện Vạn Phước hợp tác với đội ngũ y bác sĩ từ dũ và các bệnh viện Sài Gòn khác
KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ
BỆNH VIỆN VẠN PHƯỚC TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO Bệnh viện Vạn Phước đang thực hiện khám BHYT cho các thẻ đăng ký khám bệnh ban đầu ở các TTYT huyện, các phòng khám đa khoa, các trạm y tế trên toàn quốc.
Trầm cảm sau sinh và biểu hiện
Trầm cảm sau sinh - Hiểm họa khôn lường cho cả mẹ và con 1
Nôn nghén là biểu hiện thường gặp của mẹ bầu
Nôn nghén là biểu hiện thường gặp của mẹ bầu trong những tháng đầu thai kỳ. Cho đến nay, vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định chính xác nguyên nhân gây ra nôn nghén khi mang bầu. Vậy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân và biện pháp nào để giảm thiểu nôn nghén trong quá trình mang thai nhé !
Ốm nghén và những lầm tưởng của bà bầu
Ốm nghén là hiện tượng phổ biến khi mang thai , tuy nhiên vẫn có khá nhiều lo lắng không đáng có ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ bầu. Bài viết này sẽ nêu lên những sự thật của ốm nghén khi mang thai để mẹ bầu yên tâm hơn.
Thói quen xấu nào làm tăng nguy cơ sinh non ở bà bầu !
Thói quen xấu nào làm tăng nguy cơ sinh non ở bà bầu. Thông thường một thai kỳ của bà bầu là 9 tháng 10ngày. Quy ra là từ 39-40 tuần ! đâu là những thói quen không tốt làm gia tăng nguy cơ sinh non ở bà bầu?
Đau dạ dày khi mang thai nên làm sao ?
Khi mang thai đã rất khổ sở nhưng nếu bị đau dạ dày khi mang thai thì nên làm như thế nào? Làm cách nào để chữa đau dạ dày khi mang thai một cách an toàn nhất cho sức khỏe của mẹ và bé yêu?
Chăm sóc bà bầu như thế nào 3 tháng cuối thai kỳ ?
Chăm sóc bà bầu như thế nào 3 tháng cuối thai kỳ là điều mà bà bầu nào ở giai đoạn này quan tâm nhất! Hãy cùng xem qua những cách chăm sóc như thế nào là khoa học và có hiệu quả tốt nhất đối với bà bầu.
Chăm sóc bà bâu trong 3 tháng giữa thai kỳ như thế nào cho khoa học ?
Chăm sóc bà bâu trong 3 tháng giữa thai kỳ như thế nào cho khoa học luôn là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi các bà bầu bước vào giai đoạn này ! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.
Chăm sóc bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ như thế nào ?
Trong 3 tháng đầu mang thai, bà bầu thường có những thay đổi về mặt tinh thần và thể chất ! Vậy làm sao để chăm sóc bà bầu đúng cách trong 3 tháng này ! Mời bạn tham khảo bài viết sau !
Khám Thai Bà Rịa - Bệnh Viện Vạn Phước
Khám Thai Bà Rịa - Bệnh Viện Vạn Phước. Khám thai rất quan trọng bỏi nó là những mốc quan trọng để kiểm tra sức khỏe của mẹ và bé để kịp thời phát hiện và khắc phục những dấu hiệu bất thường nào có thể xảy ra.
Nghiên cứu Songbird cho thấy estrogen có thể ngăn chặn sự viêm nhiễm do viêm do nhiễm trùng
Hormone sinh dục nữ - estrogen - có thể giúp chống lại các chứng bệnh thoái hoá và bệnh thoái hoá thần kinh trong tương lai.