Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  67
Tổng số truy cập   :  112823
Tin tức
RĂNG HÀM MẶT THÀNH PHỐ VINH
RANG HAM MAT THANH PHO VINH
Niềng răng không mắc cài Invisalign giải pháp hoàn hảo
Niềng răng không mắc cài invisalign là gì ? Niềng răng không mắc cài invisalign có cơ chế hoạt động giống như những phương pháp khác, tức là tác động tạo ra sự di chuyển cho các răng theo hướng mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này hiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là khách hàng đã trưởng thành bởi sử dụng khay niềng được tạo từ chất liệu đặc biệt, với thiết kế phù hợp với tỉ lệ răng hàm của từng người, cho thẩm mỹ cao khi thực hiện. Thông thường phải mang từ 20-40 khay niềng thì hoàn thành ca chỉnh nha, sở hữu hàm răng đều đặn như mong đợi.
Những lý do bạn nên niềng răng?
Niềng răng là gì? Niềng răng là phương pháp điều trị, chỉnh sửa răng hô, răng khểnh, răng xếp lộn xỉ,… bằng cách sử dụng dụng cụ để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn, di chuyển răng hay ổ răng từ từ và liên tục về vị trí mà bạn mong muốn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những lý do bạn nên niềng răng.
Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà hiệu quả nhất
Răng bạn đang bị ố vàng hoặc bị xỉn màu. Bạn chưa biết cách để làm trắng răng tại nhà. Hôm nay Nha Khoa Răng Xinh giới thiệu đến bạn cách làm trắng răng đơn giản tại nhà hiệu quả nhất.
Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh?
Hiện nay niềng răng không mắc cài đang được đông đảo mọi người quan tâm. Với nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh để tiến hành niềng răng nhé.
Niềng răng mõm không cần phẫu thuật tại Nha Khoa Tp Vinh
Nụ cười luôn là tâm điểm của tất cả mọi người, nếu không may hàm răng bị móm(vẩu) khiến nụ cười bạn mất tự tin, thiếu thẩm mỹ, thì ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa, sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười xinh chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp niềng răng mõm không cần phẫu thuật tại Nha Khoa TP Vinh đang rất được mọi người quan tâm và chú ý về sự an toàn cũng như độ thẩm mỹ của nó.
Chăm sóc sau khi bọc răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại chưa lõi kim loại bên trong nên khi phủ sứ không thể nung màu trong suốt, do vậy những bạn lựa chọn cách bọc răng sứ nên chăm sóc thật tốt. Nha Khoa TP Vinh chia sẻ cho các bạn cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ kim loại như sau
Có nên lấy cao răng hay không?
Cao răng là những mảng cứng đầu nằm dưới chân nướu, nó là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi miệng khiến răng úa vàng. Chúng tôi Nha khoa TP Vinh sẽ giải đáp câu hỏi có nên lấy cao răng hay không?
Chữa tủy răng triệt để tại Nha Khoa TP Vinh
Tủy răng là lớp nằm giữa răng, tủy răng có ở cả thân răng và chân răng được bao bọc bởi ngà răng, men răng và cement răng. Mục đích chữa tủy răng triệt để là lấy hết được tủy răng bị viêm ra khỏi toàn bộ hệ thống ống tủy, hàn trám đầy đủ vào hệ thống ống tủy, giữ lại răng chắc khỏe mà không bị đau nhức khi ăn nhai.
Răng sứ có nên tẩy trắng không?
Bản chất của tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu. Phương pháp tẩy trắng răng không tổn hại men răng và sức khỏe như nhiều người lo ngại. Tuy nhiên, răng sứ có nên tẩy trắng không? Hãy để chuyên gia giải đáp cụ thể cho bạn ngay sau đây nhé!
Bọc răng sứ thẩm mỹ lợi hại ra sao tại nha khoa răng xinh
Khi không có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng, nhiều người chọn cách bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là một biện pháp trong nha khoa nhằm vào mục đích vì sức khỏe và thẩm mỹ.
Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh?
Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì? Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động
Niềng răng mõm không cần phẫu thuật tại Nha Khoa Hà Tĩnh
Nụ cười luôn là tâm điểm của tất cả mọi người, nếu không may hàm răng bị móm(vẩu) khiến nụ cười bạn mất tự tin, thiếu thẩm mỹ, thì ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa, sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười xinh chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp niềng răng mõm không cần phẫu thuật tại Nha Khoa Hà Tĩnh đang rất được mọi người quan tâm và chú ý về sự an toàn cũng như độ thẩm mỹ của nó.