Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  40
Tổng số truy cập   :  1729
Tin tức

Báo chí nói về trung tâm Yoga & Gym Phan Thiết Fitness Center

Cùng xem nào ?

 Chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 10/8/2017, trung tâm Yoga & Gym  Phan Thiết  Fitness Center (số 24-26-28 Lê Quý Đôn, phường Phú Thủy; điện thoại tư vấn 0252.627.7799) với nhiều dịch vụ và thiết bị tập luyện thể dục thể thao hiện đại hướng đến sự khỏe, đẹp và hài lòng cho người dân địa phương cũng như khách du lịch đang tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố biển.
Với phương châm hoạt động “Creating a better you” - tạo ra điều tốt hơn cho bạn, phòng tập S Fitness Phan Thiết không chỉ đơn thuần đem lại cho khách hàng sức khỏe tinh thần lẫn thể chất mà còn khơi gọi niềm vui và sự sảng khoái sau những tất bật của cuộc sống hằng ngày thông qua nhiều loại hình luyện tập khác nhau. Nếu Gym là môn tập thể hình và thẩm mỹ (sử dụng máy móc hỗ trợ) giúp thân hình săn chắc, tăng cường sức mạnh cơ bắp, phòng ngừa bệnh tật thì Dance (zumba) lại là môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác đơn giản và gợi cảm, đáp ứng tốt nhu cầu giảm cân hay ước muốn cơ thể săn chắc. Trong khi đó, Kickfit lại là sự kết hợp độc đáo giữa Kickboxing và Fitness với mong muốn mang vào phòng tập không khí sôi nổi và tính đối kháng cao, nhằm gia tăng sự hào hứng cho các học viên. Môn này giúp giảm cân hiệu quả, giảm đau mỏi vai gáy, rèn luyện tính nhanh nhẹn, phù hợp cả nam và nữ.Đặc biệt, lần đầu tiên tại thành phố Phan Thiết, phòng tập có huấn luyện viên chuyên nghiệp người Ấn Độ hướng dẫn tập luyện Yoga. Đây là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm, dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Yoga còn giúp giảm cân nhanh, giữ gìn sắc đẹp, mang lại sự tịnh tâm và cân bằng cho con người. Một bộ môn khác cũng được hướng dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp l�Personal Trainer. Luyện tập Personal Trainer kết hợp chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ giúp đạt những mục tiêu về sức khỏe cùng cơ thể cân đối.


Có diện tích khoảng 1.000m2, phòng tập S Fitness Phan Thiết trang bị đầy đủ các loại máy móc mới, hiện đại, hỗ trợ tối đa việc luyện tập như máy chạy bộ đo nhịp tim, chạy bộ trên không, máy tập cơ (tác động cùng lúc nhiều nhóm cơ hơn), dụng cụ hỗ trợ tập cardio (bóng cao su, bóng bosu, thảm, tạ dumbell, tạ barbell), dây tập thể lực TRX, các thiết bị cân đo chỉ số cơ thể (tỉ lệ mỡ, nước, khối lượng xương, tuổi lão hóa, calories, trọng lượng cơ bắp), hệ thống Sauna & Steambath (xông hơi khô) có công dụng tác động lên hệ thần kinh làm tăng nhanh quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể, giảm mệt mỏi, giảm các chấn thương thường xảy ra, giúp cơ thể con người phản ứng nhanh nhạy với những thay đổi bất thường của môi trường xung quanh. Và để đem đến sự hài lòng hơn cho khách, phòng tập S Fitness Phan Thiết còn trang bị hệ thống máy lạnh. âm thanh hi-fi, gương lấp xuyên suốt phòng tập, quầy bar, thảm tập Zumba, Yoga, free wifi, phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng mới nhất, sân vườn thư giãn…Vốn là một cựu vận động viên thành tích cao của quê hương Bình Thuận, hiện đang thành công với 2 phòng tập thương hiệu S Fitness tại TP.Hồ Chí Minh (Chi nhánh Hoàng Việt 31/4 Hoàng Việt, Tân Bình; Chi nhánh Thất Sơn: E3-E7 Thất Sơn, Q.10), chủ nhân đem S Fitness về Phan Thiết với mong muốn đáp ứng nhu cầu khỏe - đẹp cho mọi người. Với đội ngũ nhân viên lễ tân năng động và thân thiện, nhân viên tư vấn chu đáo và vững nghiệp vụ, các huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, phòng tập S Fitness Phan Thiết tự tin hướng đến một địa chỉ “du lịch sức khỏe” của thành phố biển, sẵn sàng chào đón người dân địa phương và khách du lịch gần, xa đến tập luyện.
( theo báo Du Lịch Bình Thuận )
Các tin khác