Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  7
Tổng số truy cập   :  60396
Tin tức

Cho thuê âm thanh ánh sáng Thánh Tâm Biên Hòa Đồng Nai

Cho thuê âm thanh ánh sáng Thánh Tâm Biên Hòa Đồng Nai

 

 

DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU CHẤT LƯỢNG CAO

Âm thanh ánh sáng là một phần vô cùng quan trọng làm nên tổng thể một sân khấu. Một sân khấu biểu diễn dù trang trí đẹp đến mấy cũng không thể trở nên nổi bật nếu thiếu hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.
Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ Biên Hòa. Những tiêu chí của dịch vụ cho thuê âm thanh sinh nhật của chúng tôi là: Đảm bảo nhanh chóng kịp thời cho sự kiện.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ Biên Hòa. Thánh Tâm có các dịch vụ cho thuê âm thanh sinh nhật, âm thanh thôi nôi, âm thanh phục vụ đám cưới,...Tiêu chí của dịch vụ cho thuê âm thanh của chúng tôi là: Đảm bảo triển khai lắp đặt thiết bị đúng tiến độ cho sự kiện của bạn, chất lượng âm thanh ánh sáng đúng như hợp đồng đã ký kết. 

Âm thanh ánh sáng Thánh Tâm luôn luôn tư vấn nhiệt tình để có thể cung cấp cho khách  hàng dịch vụ thích hợp nhất, tùy theo từng địa điểm, không gian và thời gian tổ chức. Ngoài ra, số lượng khách tham dự cũng quyết định đến gói dịch vụ mà chúng tôi tư vấn!

 


 

Với các thiết bị đa dạng, Thánh Tâm hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng trong các lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình led, cho thuê sân khấu,...chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, trong các sự kiện khai trương, động thổ, party DJ, các sự kiện văn hóa, các cuộc thi văn nghệ, các sự kiện tổng kết, hội họp, các buổi học của các diễn giả nổi tiếng, các chương trình hội chợ triễn lãm, các chương trình truyền hình trực tiếp,...

 

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!

Hotline0948 837 857  hoặc 0948 837 867  để được tư vấn và phục vụ.

 

Thánh Tâm – cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng hàng đầu.

Các tin khác