Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  9
Tổng số truy cập   :  100207
Tin tức

Cách trang điểm với mái tóc ngắn

Nhưng năm 2013 và 2014 lại là năm lên ngôi của cách trang điểm cô dâu có mái tóc ngắn

Từ trước đến giờ mọi người vẫn thường quen thuộc với những hình ảnh cô dâu với mái tóc dài. Và thậm chí còn có nhiều cô dâu không hài lòng mái tóc ngắn của mình mà còn cố gắng để dài nhanh để kiệp tới ngày cưới. Nhưng năm 2013 và 2014 lại là năm lên ngôi của những cô dâu có mái tóc ngắn. Bạn có thể ngắm nhìn nhiều mẫu tóc ngắn trẻ trung và xinh xắn, rạng rỡ trong ngày cưới quan trọng dưới đây, và chắc chắn hẳn là nhiều cô dâu đang lo lắng cho mái tóc của mình không đủ dài để tạo được những mẫu tốc đẹp nhưng bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng khi xem được những hình ảnh dưới đây.

xu hướng tóc ngắn

xu hướng trang điểm 2013

Những mái tóc ngắn ngang vai

Với Kểu tóc đẹp xõa ngang vai là một trong những kiểu tóc đẹp và không bao giờ lỗi thời.Ngày nay các bạn có thể tạo thêm nhiều kiểu tóc này bằng những cách làm tóc mới như là uốn tóc, duỗi tóc ,nhuộm tóc,… để tăng thêm độ hấp dẫn cho kiễu tóc ngang vai của các bạn

 mái tóc ngang vai

trang diem co dau

Những mái tóc ngắn 'cũn cỡn'

Với những mái tóc ‘siêu’ ngắn thường không có cô dâu nào dám để trong ngày cưới. Thứ nhất là nó sẽ không cho cô dâu một cảm giác dịu dàng, tha thướt. Thứ hai là mẫu tóc này cũng rất kén theo gương mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể là cô dâu lộng lẫy và đáng yêu nhất nếu biết cách.

mái tóc ngắn

 HÃY ĐẶT NIỀM TIN NƠI MAKEUP HIỀN TRANG !

 CHÚNG TÔI SẼ TIẾP SỨC ĐỂ BẠN LUÔN TRỌN VẸN HẠNH PHÚC  

Trang Điểm Cô Dâu Đẹp  Make Up Hiền Trang

 ĐC: 71/9 Lê Văn Thọ - Phường 8 -Q. Gò Vấp TPHCM

 Chuyên viên trang điểm : 0935.057.449 

 Email: makeuphientrang@gmail.com

 Website: trangdiemcodaudep.com

Các tin khác