Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  336
Tổng số truy cập   :  300110
Tin tức

Ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi " Nam Vương ", á hậu Yến Vân sẽ cầm cân nảy mực ra sao ?

Á hậu Yến Vân tự tin ngồi 'ghế giám khảo" cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019


Á hậu Yến Vân tổng giám đốc của Viện thẩm mỹ Yến Vân đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội. Đặc biệt, Á hậu Yến Vân đã đảm nhiệm và hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 tại Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019 vừa qua.


Á hậu Yến Vân xuất hiện lộng lẫy với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019
 
Được biết đến với hình mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, sở hữu nhan sắc thuần Việt theo chuẩn của phụ nữ Á Đông cùng với trí tuệ nhanh nhạy của một nữ doanh nhân bản lĩnh và những đóng góp ý nghĩa cho cộng động, Á hậu Doanh nhân Yến Vân đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 gửi lời mời tham dự chương trình với tư cách là thành viên ban giám khảo. Người sẽ cùng với hội đồng quyền lực cầm cân nảy mực tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu của đêm thi tại Hàn Quốc.

 

 


Tin vui này đã làm hài lòng những người yêu mến tân Á hậu Doanh nhân Yến Vân trong những ngày đầu năm 2019. Theo đó á hậu Yến Vân cho biết lần ngồi ghế nóng này của chị rất áp lực khi nhận khi các thí sinh có mặt trong đêm chung kết đều ngang tài ngan sức làm cho Yến Vân rất áp lực. Ngoài công việc là giám khảo ngồi ở vị trí ghế nóng Á hậu Yến Vân đã có những hoạt động sôi nổi trong vai trò tham gia  đấu giá gây quỷ từ thiện cho chương trình Hoa hậu & nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019.

 

Chia sẻ về việc nhận lời mời đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” lần này, Á hậu Yến Vân cho biết: “Tôi nhận lời mời đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu & nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 với 2 lý do. Thứ nhất là vì cuộc thi này rất ý nghĩa, tạo ra sân chơi làn mạnh và mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi với các anh chị em giới doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Lý do thứ 2 là cuộc thi này được tổ chức bởi đơn vị uy tin và những người tổ chức rất uy tín mà tôi yêu mến như: Nam vương Huy Hoàng, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, Á khôi Quốc Hòa... cùng với đó  bản thân tôi cũng vừa trải qua hành trình dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và may mắn đăng quang, chính vì vậy tôi tin là mình sẽ chia sẻ được với các bạn thí sinh ít nhiều kinh nghiệm dự thi và tỏa sáng tại cuộc thi nhan sắc”.

hông chỉ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu & nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019, Á hậu Yến Vân luôn gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng và thần thái tự tin, thân thiện cùng những hoạt động cho các công tác thiện nguyện của mình dù đang Ở hàng ghế đại biểu.

 
Đồng hành với cuộc thi còn có các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng khác như: Ns Đạo diễn Công Hậu, Hoa hậu Ngọc Bảo Trâm, Diễn viên Ôn Bích Hằng, Á khôi Quốc Hòa, CEO Hồ Thanh Hương...

Các tin khác