Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  52
Tổng số truy cập   :  246012
Tin tức

Lỗ chân lông ngày càng mở rộng, làm thế nào để se khít

Lỗ chân lông ngày càng mở rộng, làm thế nào để se khít

 

Trong những năm gần đây, đã có một xu hướng hình ảnh của 'ngôi sao' trên internet. Những bức ảnh chụp khuôn mặt của những ngôi sao bị bắt bên ngoài bức tượng chính thức đang lưu hành quanh đây. Nhiều người ngạc nhiên trước khuôn mặt của những ngôi sao tự hào về làn da vô nhiễm của mình mà không mượn sức mạnh của lớp trang điểm dày. Những người đã thực sự nhìn thấy những ngôi sao nổi tiếng nói: "Vầng hào quang trên khuôn mặt tỏa sáng, khuôn mặt đẹp hơn". 

Nhưng đối với nhiều phụ nữ, lỗ chân lông rộng là rắc rối. Ngoài ra còn có một vị vua không bao giờ đi ra ngoài mà không che giấu nó bằng bột. Những người đàn ông không thể trang điểm bã nhờn và lỗ chân lông rộng là rắc rối. Có cách nào để đảm bảo rằng bạn có thể se khít lỗ chân lông và biến mình thành 'trang điểm' không? 

◆ Lỗ chân lông to là một vấn đề về da
 
Những người có chất tiết bã nhờn mạnh thường là lỗ chân lông rộng hơn. Càng tiết nhiều bã nhờn, càng tốt, nó sẽ được thải ra khỏi lỗ chân lông. Nếu bã nhờn không thoát ra tốt do nhiều lý do như căng thẳng, cuộc sống bất thường, viêm da, lỗ chân lông trở nên rộng hơn. Nếu lỗ chân lông rộng, vi trùng dễ dàng xâm nhập vào chúng và các vấn đề về da như mụn trứng cá và phát ban dễ dàng xuất hiện. Ngoài ra, bã nhờn trong lỗ chân lông được thu thập với bụi và mụn đầu đen thường được tạo ra. Có rất nhiều người lo lắng vì họ trông không sạch sẽ ngay cả khi họ trang điểm đẹp. 
Một khi lỗ chân lông được mở rộng, việc tự quản lý hiếm khi giảm và cần có sự chăm sóc chuyên nghiệp. Trong khi đó, có nhiều phương pháp phẫu thuật thu nhỏ lỗ chân lông, nhưng phương pháp và hiệu quả khác nhau, và sự hài lòng của bệnh nhân cũng khác nhau. Theo quy trình, phương pháp điều trị không gây bất tiện cho cuộc sống hàng ngày có ít ảnh hưởng đến việc điều trị. Ngược lại, nếu hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân không thể đến trường hoặc công ty trong một thời gian nhất định. Trong những năm gần đây, những lợi thế của các phương pháp điều trị khác nhau làm se khít lỗ chân lông được kết hợp để sử dụng một quy trình song song. Thông thường, nó bao gồm PCS, mesotaxis, crossover, Titan laser, thư giãn F và Fraxel laser. 

◆ Tối đa hóa sự co thắt 'lỗ chân lông'
 
PCS là một thủ tục làm giảm lỗ chân lông bằng cách giảm thiểu thiệt hại cho các mô bình thường bằng cách giảm thiểu các thành bên trong của lỗ chân lông mở rộng bằng cách phá hủy tuyến bã nhờn bằng cách áp dụng các xung điện phút vào lỗ chân lông. Meso Botox là một phương pháp điều trị sử dụng botox pha loãng và tăng độ đàn hồi cho da bằng cách loại bỏ các nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông. Crossover là một thủ tục trị sẹo hóa học được sử dụng chủ yếu để điều trị sẹo sẹo và lỗ chân lông rộng như sẹo mụn. Đó là một phương pháp điều trị tinh tế sử dụng một cây kim nhỏ để đâm từng dung dịch TCA vào lỗ chân lông rộng. Nó kích thích các nguyên bào sợi của lớp hạ bì để tạo ra sự tổng hợp collagen và elastin, là thành phần của da. Nói cách khác, năm mới sẽ đến và tự nhiên lấp đầy lỗ chân lông. Titan Nâng và Thư giãn F là một quy trình loại bỏ nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi của toàn bộ khuôn mặt, từ đó thu nhỏ lỗ chân lông. Laser Fraxel là một nguyên tắc hình thành collagen bằng cách chiếu một chùm tia laser tốt vào da để kích thích da, và có hiệu quả trong điều trị sẹo bỏng, lỗ chân lông và sẹo mụn.


Gói thu nhỏ lỗ chân lông được thực hiện 10 lần trong khoảng 5 tháng theo cách thức để các quy trình này có thể hiệp đồng. Ngoài tác dụng cơ bản là thu nhỏ lỗ chân lông trên toàn bộ khuôn mặt, sẹo mụn được cải thiện, giảm nếp nhăn và độ đàn hồi tăng nhẹ. . 

Một khi lỗ chân lông được mở rộng, rất khó để trở lại tình trạng lỗ chân lông hoàn toàn không nhìn thấy, giống như da của trẻ em, ngay cả khi chúng được điều trị. Đừng quên rằng thu nhỏ và quản lý độ đàn hồi của da giúp ngăn ngừa lão hóa da và duy trì sự trẻ trung của làn da. 
Các tin khác