Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  235
Tổng số truy cập   :  251982
Tin tức

Giá sốc điêu khắc Body CAVITATION

Công nghệ đánh bay mỡ trong phút chốc

 🌈 CAVITATION- CÔNG NGHỆ ĐÁNH BAY MỠ TRONG PHÚT CHỐC

🌪Béo bụng, mỡ thừa không là nỗi buồn của riêng ai. Chị em ngày đêm chống chọi với cơn thèm ăn, mệt mỏi với thân hình quá khổ nhưng không biết làm sao. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau sinh, ý đồ có được vóc dáng thon gọn, vòng eo lý tưởng là một trận đấu chưa có ngày ra quân. Bạn có biết, công nghệ giảm béo CAVITATION là bí quyết mà nhiều phụ nữ giảm cân thành công tại Yến Vân

☄️Công nghệ massage huyệt đạo đánh động mỡ lì: Tác động trực tiếp vùng mỡ tích tụ trong cơ thể khá lâu, nằm im, chai lì. Bên cạnh đó, thúc đẩy quá trình phân hủy mỡ diễn ra nhanh chóng, đồng thời oxi hóa “đốt mỡ” cũng được đẩy mạnh hơn. Qúa trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn, có lợi thêm về sức khỏe.
☄️Công nghệ siêu âm đốt mỡ hóa lỏng: Sóng siêu âm với nguồn năng lượng cực cao an toàn cho sức khỏe đốt cháy phần mỡ được hóa lỏng. Bước sóng siêu âm được điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp xuyên sâu vào lớp hạ bì, sau đó tác động trực tiếp lên mô mỡ.
☄️Công nghệ chiếu sáng sóng RF săn chắc da: Vùng da nhão và chùng sau khi lượng mỡ nhất định giảm đáng kể sẽ được chiếu sóng RF làm săn chắc vùng da, thu gọn diện tích da ôm trọn số đo thực tại.
☄️Công nghệ đào thải mỡ: Đào thải mỡ rất quan trọng trong vấn đề giảm béo bằng công nghệ cao. Mỡ sẽ được kích thích đào thải qua quá trình bài tiết tự nhiên của làn da và cơ thể.

▶️Thu gọn 10- 15cm vòng eo tùy cơ địa mỗi người.
Săn chắc da, độ đàn hồi tự nhiên.
▶️Trẻ hóa vùng da điều trị.
Có tác dụng làm mờ vết rạn và thâm vùng bụng.
▶️Công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật dù rất hiệu quả.
▶️Hiệu quả khai thác trên cơ địa khó giảm nhất.
▶️Tay nghề chuyên gia cùng công nghệ tiếp xúc đúng vùng mỡ thừa cần tác động, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.
▶️Điều trị an toàn, không đau rát và nghỉ dưỡng.

 
 
Các tin khác