Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  145
Tổng số truy cập   :  251482
Tin tức

Những điều cần biết trước khi đi phẫu thuật nâng mũi

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt với cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, lệch vẹo hay chỉ đơn giản là muốn có một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà vẫn chưa biết phải làm thế nào?

 1.KHI NÀO NÊN NÂNG MŨI?

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt với cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, lệch vẹo hay chỉ đơn giản là muốn có một chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà vẫn chưa biết phải làm thế nào?Quan trọng hơn là bạn lại không muốn nhờ cậy đến mỹ phẩm để ngụy trang chiếc mũi, lại càng không muốn tốn nhiều thời gian vào những bài tập  massage thu gọn cánh mũi thì nâng mũi chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

2. NÊN NÂNG MŨI BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?
Các cô nàng chuẩn bị đi nâng mũi hãy nhớ rằng chất liệu nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi. Nếu chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mũi như mũi bị lộ chất liệu, bóng đỏ, méo, xệch,….Đối với phẫu thuật nâng mũi, dù có áp dụng phương pháp nào đi nữa cũng bắt buộc sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân lại với nhau. Trên thực tế thì hiện nay nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp thêm với sụn tự thân là được ưu tiên hơn cả. Lý do là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn (thường là sụn tai) sẽ không ra những phản ứng phụ không mong muốn như  lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi lệch méo hay lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi như khi chỉ sử dụng sụn nhân tạo.

3.TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP.
Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp, đó là sống mũi cao thẳng, mềm mại, có độ võng tự nhiên, chop nhọn, hai lỗ mũi nhỏ, cánh mũi mỏng,… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một chiếc mũi đẹp vẫn là sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Một chiếc mũi cao đúng là rất đẹp nhưng đó là đẹp với người khác chứ chưa chắc độ cao đó đã phù hợp với bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ về tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất.

4.CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO?
Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời và được áp dụng rất thành công. Và tính đến thời điểm hiện tại, một số phương pháp nâng mũi được đánh giá là hiệu quả nhất thì không thể không kể đến nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc. Đặc điểm chung của những phương pháp này đều là sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân.

5.BÁC SĨ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CHO BẠN LÀ AI?
Bác sĩ nâng mũi là một nhân tố quyết định bạn có kết quả nâng mũi thế nào, đẹp ra sao? Với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì tay nghề giỏi, khéo kéo chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải điều kiện đủ để đnahs giá về bác sĩ đó.

Bên cạnh kinh nghiệm, chuyên môn thì nếu muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn còn cần phải tìm được một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

6.THẨM MỸ VIỆN BẠN CHỌN CÓ UY TÍN KHÔNG?
Sau khi bạn xác định được dịch vụ nâng mũi cùng phương pháp phù hợp với cánh mũi của mình thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín cũng quan trọng không kém. Chỉ tính sơ qua trên địa bàn Hà Nội này đã có đến vài trăm cơ sở nâng mũi lớn nhỏ, do đó việc lựa chọn là một điều thực sự khó khăn. 

Hãy chắc chắn rằng thẩm mỹ viện bạn chọn đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn. Bạn nên đến nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ lớn với công nghệ tiên tiến, cơ sở hiện đại, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, cởi mở, nhiệt tình, có chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện.

7.ĐẾN TẬN NƠI TƯ VẤN
Khi đã chọn được một địa chỉ uy tín, để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn nên hành động ngay. Thay vì gọi điện tới tổng đài tư vấn của thẩm mỹ viện đó hãy đặt lịch hẹn tư vấn ngay. Trực tiếp đối mặt với bác sĩ để nghe tư vấn chắc chắn sẽ hơn rất nhiều so với nghe giọng của tư vấn viên trên điện thoại hoặc nghe qua lời bàn tán của người khác.

VIỆN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP & SPA 
YẾN VÂN - CHI NHÁNH 1

 SỐ 236 - Đường Số 8 - Phường 11 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM 
  35.895.721. 090 960 33 55 
yenvanspa@yahoo.com 
  www.yenvanspa.com 
  
VIỆN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP & SPA 
YẾN VÂN - CHI NHÁNH 2

 SỐ 340 -  ĐƯỜNG SỐ 8 - PHƯỜNG 11- QUẬN GÒ VẤP - TPHCM 
  35.897.046. 0909 109 335 
 yenvanspa@yahoo.com 

Các tin khác