Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  600
Tổng số truy cập   :  300374
Tin tức

CÔNG NGHỆ CAO ĐIỀU TRI MỤN, NÁM BẰNG ÁNG SÁNG BLUE LIGHT

CÔNG NGHỆ CAO ĐIỀU TRI MỤN, NÁM BẰNG ÁNG SÁNG BLUE LIGHT

 Điều trị mụn tận góc bằng ánh sáng đa năng Blue Light giảm 

Nguyên nhân gây ra mụn :
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tạo ra gia tăng sự tiết chất nhờn, thành lập cồi mụn,chất bài tiết bị tắc nghẽn và viêm nhiễm.Vi trùng propionibac-teria trong ống tiết nhờn phá hủy chất mỡ (triglyserides)tạo thành các acid béo tự do và cũng sinh ra hóa chất cytokin thu hút bạch cầu.
Dường như hai yếu tố quan trọng nhất trong sự hình thành mụn là sự tắc nghẽn dẫn lưu chất nhờn và viêm nhiễm hình thành cồi mụn và viêm quanh nốt mụn.Có nhiều phương pháp để xử lý mụn:
Điều trị mụn bằng ánh sáng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho gương mặt.
Vi khuẩn gây mụn có tên là P.Acnes. Trong quá trình chuyển hóa,vi khuẩn này sẽ sinh ra chất porphyrin.
Khi chuyển hóa ánh sánh xanh vào ,chất này sẽ sinh ra ô-xy nguyên tử trong nang lông. Sau đó, chính ô-xy nguyên tử tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, tiêu diệt vi khuẩn P.Acnes,làm giãn nở lổ chân lông, giúp các chất bã thoát ra ngoài, làm hạn chế sự tắc nghẽn chất nhờn,giảm sưng tấy. Thời gian điều trị kéo dài khoảng 4 đến 6 tuần.
Với ánh sáng kết hợp thuốc uống,các nốt mụn chống được chữa khỏi. Điều trị bằng laser thực sự không cần thiết. Điều quan trọng nhất là ngăn ngừa tái phát mụn. Bệnh nhân cần kiêng thực phẩm ngọt và các món ăn quá mặn. Đây là những thức ăn có thể kich thích da tăng tiết nhờn.
Máy ánh sáng đa năng Blue Light với bước sóng 590mm có thể tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn mà hoàn toàn không gây hại cho da vì các tia tử ngoại trong tia sáng đã được loại bỏ hoàn toàn.
Mụn trứng cá hình thành tử hổn hợp chất kết dính bả nhờn, tế bào da chết và vi khuẩn bị ứ đọng trong lổ chân lông. Do vệ sinh không đúng cách, chế độ ăn uống sinh hoạt không hơp lý, cùng với thời gian ổ nhiễm trùng bên dưới da sẽ lan rộng và mưng mũ.
Càng để lâu mụn sẽ càng lây lan nhanh chóng và ngày càng trở nên trầm trọng hơn khiến da mặt luôn trong tình trạng sưng đỏ và đau nhức.
Lời khuyên đầu tiên dành cho các nạn nhân của mụn trứng cá là nên tiến hành điều trị mụn càng sớm càng tốt. Mụn mới hình thành rất dễ chữa trị, ngược lại nếu để quá lâu vùng viêm nhiễm sẽ ăn sâu dưới da, kéo theo đó toàn bộ nang lông bề mặt da và mao mạch cũng bị viêm nhiễm theo. Hậu quả để lại là những vết thâm và sẹo rổ to tướng sau khi hết mụn.
Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần điều trị đậu tiên. Ổ nhiễm trùng bên dưới được thu hẹp nhanh chóng, vùng tổn thương được chữa lành trong tích tắc.
Hầu như tất cả các loại mụn trứng cá như: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mũ, mụn bọc….. dưới tác động của ánh sáng đa năng Blue Light đều được xử lý triệt để trong thời gian rất ngắn (3-6 tuần). Hiện nay phương pháp điều trị mụn mới là kết hợp liệu pháp ánh sáng Blue light và nén Oxy tươi nguyên chất sẽ làm rút ngắn quá trình điều trị mụn và hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây mụn trong thời gian ngắn nhất. và đặc biệt Oxy nguyên chất sẽ nuôi dưỡng tế bào da làm kích thích trao đổi chất của tế bào, tăng cung cấp máu nuôi dưỡng da vì vậy hạn chế tối đa sựi hình thành sẹo và vết thâm do mụn để lại. Ngoài ra điện diIon Vitamin C cũng làm hạn chế sinh bã nhờn của da( nguyên nhân gây ra mụn) do Vitamin C ngăn chặn tế bào chết gây ra bởi Lipoperoxid từ đó hạn chế tiết ra bã nhờn của da.
Khi đến với Viện Chăm sóc da & Spa Yến Vân bạn sẽ được khám và soi da miễn phí.
6 lý do bạn nên chọn Trị mụn tận gốc tại Viện Chăm sóc sắc đẹp & Spa Yến Vân
- Kết quả nhìn thấy rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên
- Mụn hết tận gốc và không tái phát trở lại
- Thời gian chữa trị ngắn
- An toàn không tác dụng phụ vì không cần uống thuốc
- Không sẹo, không thâm. Hiện nay phương pháp điều trị mụn mới là kết hợp liệu pháp ánh sáng Blue light và nén Oxy tươi nguyên chất sẽ làm rút ngắn quá trình điều trị mụn và hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây mụn trong thời gian ngắn nhất. và đặc biệt Oxy nguyên chất sẽ nuôi dưỡng tế bào da làm kích thích trao đổi chất của tế bào, tăng cung cấp máu nuôi dưỡng da vì vậy hạn chế tối đa sựi hình thành sẹo và vết thâm do mụn để lại. Ngoài ra điện diIon Vitamin C cũng làm hạn chế sinh bã nhờn của da( nguyên nhân gây ra mụn) do Vitamin C ngăn chặn tế bào chết gây ra bởi Lipoperoxid từ đó hạn chế tiết ra bã nhờn của da.

 


Khi đến với bạn sẽ được khám và soi da miễn phí.
6 lý do bạn nên chọn Trị mụn tận gốc tại Viện Chăm sóc sắc đẹp & Spa
- Kết quả nhìn thấy rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên
- Mụn hết tận gốc và không tái phát trở lại
- Thời gian chữa trị ngắn
- An toàn không tác dụng phụ vì không cần uống thuốc
- Không sẹo, không thâm

 
Các tin khác