Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến thông tin Sản phụ khoa Nguyễn Cảnh Sơn ở đâu?
Website
Google
Báo Chí
Số lượt truy cập
Số người online    :  11
Tổng số truy cập   :  48114
Tin tức

Khám Thai Bà Rịa

Khám thai tại bà rịa do Bs: Nguyễn Cảnh Sơn trực tiếp khám làm trong Bv Bà Rịa, .Nay Bác Sĩ mở phòng khám tư nhân khám theo yêu cầu của chị em phụ nữ khi không có thời gian khám ở Bv.

 Khám Thai Bà Rịa 

  Sản phụ khoa Bà Rịa do bác sĩ Nguyễn Cảnh Sơn .Khi mang thai ai cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh thông minh. Nên ngay khi em bé vừa chào đời câu hỏi đầu tiên của người mẹ luôn là “thưa Bác sĩ con tôi có bình thường không?”.

sản phụ khoa bà ria

  • Trước đây các ông bố bà mẹ phải hồi hộp chờ đợi 9 tháng 10 ngày để có thể trả lời câu hỏi này. Ngày nay vời sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật chúng tôi có thể phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng mẹ.
  • Việc chẩn đoán những bất thường của thai từ trong bụng mẹ chúng tôi gọi là chẩn đoán tiền sản. Khi các bạn bắt đầu có thai nên đi khám sớm để có thể được khám tiền sản sớm, đặc biệt đối với những người phụ nữ lớn tuổi mới sanh hay có tiền căn gia đình hoặc bản thân sanh con dị tật vì những phụ nữ sanh con sau 35 tuổi thì nguy cơ dị tật cho thai tăng lên 5-10%.
  • Nếu có những bất thường sẽ được tư vấn và có thể can thiệp sớm, an toàn cho người phụ nữ. Vào tuần lễ thứ 11 đến 13 tuần +6 ngày (khoảng 3 tháng) chúng tôi sẽ cho thai phụ đi siêu âm đo độ mờ da gáy và làm xét nghiệm máu douple test (pappA, b hCG) để tính nguy cơ dị tật cho thai.
  • Từ tuần lễ thứ 15-20 chúng tôi sẽ làm nghiệm triple test (b hCG, a FP, uE3) để tính nguy cơ dị tật cho thai. Nếu nguy cơ cao bạn sẽ được tư vấn và chọc ối sau tuần lễ thứ 16 để chẩn đoán bất thường nhiễm sắc thể cho thai.

san phu khoa ba rịa

  • Từ tuần lễ thứ 20 – 24 bạn sẽ được siêu 4D để khảo sát hình thái học cho thai. Nếu siêu âm sớm hơn hoặc trễ hơn thời điểm này thì sẽ khó quan sát được những dị tật cho thai. Qua siêu âm 4D chúng tôi có thể phát hiện được những dị tật về hình thể của thai như sứt môi, não úng thủy, chân khoèo, thiếu hoặc thừa  ngón tay, ngón chân, tim bẩm sinh.

 

  •  
  • Phụ sản khoa Nguyễn Cảnh Sơn
  • Hotline: 0918.580.117

 


Các tin khác