Nhà Sản Xuất Tắm Trắng

Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản- phòng chống ung thư

Bột trà xanh matcha là một sản phẩm dạng bột được sản xuất từ lá trà tươi. Và nói đến bột trà xanh Matcha không thể không nhắc đến Nhật Bản, nước đứng đầu thế giới về bột trà xanh Matcha gắn liền với văn hóa trà đạo Chado. và có nhiều công dụng tôt cho sức khỏe như:Chống ung thư, mang đến cơ thể khỏe mạnh, Chống oxy hóa hiệu quả, mang lại cơ thể săn chắc, Giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và tự nhiên, Giúp tăng sự tập trung và thư giãn tinh thần.

 Bột trà xanh hay bột matcha là một sản phẩm dạng bột được sản xuất từ lá trà tươi. Và nói đến bột trà xanh Matcha không thể không nhắc đến Nhật Bản, nước đứng đầu thế giới về bột trà xanh Matcha gắn liền với văn hóa trà đạo Chado. và có nhiều công dụng tôt cho sức khỏe như:Chống ung thư, mang đến cơ thể khỏe mạnh, Chống oxy hóa hiệu quả, mang lại cơ thể săn chắc,  Giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và tự nhiên, Giúp tăng sự tập trung và thư giãn tinh thần.

 

6 Tác Dụng Tuyệt Vời Từ Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản:

Bột trà xanh hay bột matcha là một sản phẩm dạng bột được sản xuất từ lá trà tươi. Và nói đến bột trà xanh Matcha không thể không nhắc đến Nhật Bản, nước đứng đầu thế giới về bột trà xanh Matcha gắn liền với văn hóa trà đạo Chado. 

Hiện nay bột trà xanh Matcha là sản phẩm không thể thiếu hằng ngày tại Nhật Bản. Vậy chúng ta cùng khám phá 6 tác dụng tuyệt vời từ bột trà xanh Matcha nhé.

      Tại sao lại là bột trà xanh Matcha và có gì khác với trà thông thường ?

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm trong trồng trà tại Nhật Bản, các lá trà được che trong bóng râm 2-4 tuần trước khi thu hoạch, điều này giúp lá trà tổng hợp được tối đa chất dinh dưỡng tự nhiên cũng như diệp lục. Giúp lá trà sản xuất Matcha mang đến thành phần dinh dưỡng gấp 4 lần lá trà thông thường. 

Bằng công nghệ cao trong xử lý lá trà, diệp lục và dinh dưỡng của lá là được giữ lại 100% khi chuyển thành bột trà xanh Matcha, và vẫn giữ màu sắc xanh tươi tự nhiên của lá trà

 6 LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC TỪ BỘT TRÀ XANH MATCHA?

       1.Chống ung thư, mang đến cơ thể khỏe mạnh:

Với Catechin hiếm gặp trong các thực phẩm thông thường là EGCg, một thành phần hiệu quả chống ung thư, giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm tác động trực tiếp đến tế bào và DNA được tạo thành từ các tia cực tím, bức xạ, hóa chất sản sinh trong cơ thể. 

Đây là tác dụng tuyệt vời mà không phải thực phẩm nào cũng có được. 

      2. Chống oxy hóa hiệu quả, mang lại cơ thể săn chắc:

Khi cơ thể sản sinh ra các gốc tự do, các gốc tự do này sẽ có xu hướng tác dụng lên các chất trong cơ thể và tạo ra các gốc tự do khác không có lợi hoặc tác động trực tiếp lên cơ thể làm mất cân bằng và ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể chúng ta, như sự lão hóa và các bệnh mãn tính. 

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia tại Đại Học Tufts  đã phát hiện ra tằng: Hàm lượng các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong bột trà xanh Matcha cao gấp 20 lần so với lựu hay quả việt quất. 

Theo nghiên cứu thì trong bột trà xanh Matcha có đến 1.573 đơn vị mỗi gram , so với lựu 105 đơn vị mỗi gram hay quả việt quất 93 đơn vị .

Bột trà xanh Matcha có hàm lượng chất chống oxy hóa gấp hơn 137 lần các thực phẩm thông thường. 

   3: Giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và tự nhiên :

Bằng tác động gia tăng quá trình trao đổi chất và đồng thời đốt cháy chất béo trong cơ thể, bột trà xanh Matcha được đánh giá là là thực phẩm giảm cân tự nhiên, hiệu quả và an toàn. Bột trà xanh Matcha thúc đẩy quá trình đốt cháy calo gấp 4 lần bình thường mà hoàn toàn không tạo ra bất kỳ căn thẳng nào trên cơ thể, không làm tăng huyết áp hay nhịp tim. 

Do đó, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn giúp giảm cân hiệu quả. 

   4: Giúp tăng sự tập trung và thư giãn tinh thần :

Với  chất L- Thealine tự nhiên có trong lá trà, đây được biết là chất giúp cho trí não được cân bằng, thư giãn và gia tăng sự tập trung. Hơn 1000 năm trước, Matcha đến Nhật Bản như là một sự trợ giúp để thực hành thiền định. 

Matcha rất giàu L- Thealine tác động trực tiếp lên não bộ và tạo ra các sóng alpha mang đến cho lão bộ sự tỉnh táo và thoải mái. Giúp tăng cường trí nhớ và cả sự tập trung.

   5. Thanh lọc cơ thể và kích thích tiêu hóa -  giảm Colestoron và đường trong máu:

Với các chất có sẵn trong cơ thể giúp chống oxy hóa, cân bằng các gốc tự do bất lợi cho cơ thể và giúp tăng quá trình trao đổi chất cũng như đốt chất béo dư thừa trên cơ thể, bột trà xanh Matcha giúp cho cơ thể giảm được colesteron gây sơ vữa thành mạch máu cũng như giảm đường trong máu giúp mang đến 1 cơ thể khỏe mạnh.

   6: Chăm sóc da hiệu quả và tự nhiên:

Với các thành phần chất dinh dưỡng chống oxy hóa rất giàu và có sẵn trong bột trà xanh Matcha như EGcg  và các vitamin C, Vitamin A…, đây sẽ là những thành phần tự nhiên rất tốt cho da. Do vậy, bột trà xanh Matcha còn là một liệu pháp tự nhiên hoàn hào cho chăm sóc da. 

Sử dụng bột trà xanh Matcha mỗi ngày là phong cách sống tự nhiên mang lại 1 cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng hoàn hảo và tinh thần sảng khoái.

 

 

Các tin khác