Nhà Sản Xuất Tắm Trắng

Muối ăn Himalaya nhiều khoáng chất

Muối ăn Sạch Himalaya- Muối Himalaya được xoay rất nhuyễn và có nhiều khoáng chất, cân băng ion âm dương trong cơ thể , rất tốt cho sức khỏe , đào thải các độc tố và nồng độ mặn 99%. + Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng khi dùng trong nấu ăn.

 

Muối là nền tảng cuộc sống, là chìa khóa tạo tất cả các yếu tố chính, là nhu cầu của cơ thể mỗi ngày. Muối trắng hồng tinh khiết Himalaya của Là loại Muối đá từ Pakistan được khai thác ở mỏ muối lớn thứ hai thế giới - Khewra Salt Mines.

Ngày càng nhiều người cảm thấy mệt mỏi, dễ cảm lạnh, nhiễm siêu vi và các bệnh tự miễn đang gia tăng  làm suy yếu cơ thể.. Duy trì cân bằng axit - kiềm là yếu tố quan trọng để hạnh phúc, hỗ trợ sức khỏe,  phục hồi khả năng tự nhiên của cơ thể. 
Muối tinh thương mại - loại muối ta đang dùng thường ngày, không chỉ tước bỏ các khoáng chất mà còn được làm sạch bằng hóa chất, tẩy trắng và nung ở nhiệt độ cao không cần thiết. Ngoài ra, nó được xử lý bằng các chất chống đóng cứng nhằm ngăn chặn muối hoà tan với nước trong quá trình sản xuất ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng đằng sau cái mác muối iot bởi 2% iot được trộn vào, cho rằng muối i-ốt rất tốt cho sức khoẻ!
 
MUON AN TINH KHIET HIMALAYA
 
Muối ăn tinh khiết himalaya: 
Muối  ăn tự nhiên - Muối Himalaya được hình thành từ 250 triệu năm tại dãy núi Himalaya trải dài khắp châu Á qua Trung Quốc, Nepal, Myanmar, Pakistan, Bhutan, Afghanistan và Ấn Độ. Tại đây muối được hình thành bởi sự kết tinh muối biển (mà sau 250 triệu năm, giờ nó lại nằm sâu bên trong Himalayans) được bao phủ bởi nham thạch. Việc giữ muối trong môi trường hoang sơ được bao phủ bởi băng tuyết qua hàng thế kỷ, bảo vệ muối khỏi sự ô nhiễm mà muối hồng Himalaya được giới khoa học công nhận là loại muối giàu dưỡng chất, tinh khiết nhất hành tinh! Tại sao muói có màu hồng? Do hàm lượng sắt và khoáng chất giàu năng lượng, phong phú tạo nên. 
 
Nêm muối ăn hiyamlaya
 
 
Từ lâu, thị trường thế giới dùng muối hồng Himalaya cho mục đích sức khoẻ bằng hai cách: dùng trong ẩm thực và trong ngành làm đẹp mà cụ thể được khuyến khích dùng trong việc ngâm, tắm. Nghiên cứu từ những thành phần tự nhiên trong muối, họ kết luận các hiệu quả khi dùng muối Himalaya thay thế muối tinh i-ốt trong nấu ăn gồm: 
Muối ăn Sạch Himalaya- Muối Himalaya được xoay rất nhuyễn và có nhiều khoáng chất, cân băng ion âm dương trong cơ thể , rất tốt cho sức khỏe , đào thải các độc tố và nồng độ mặn 99%.
+ Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng khi dùng trong nấu ăn. 
+ Hỗ trợ chức năng não, cải thiện rõ rệt tinh thần thư giãn.
+ Chống lão hóa; Thải độc, đào thải các độc tố gây oxy hoá cơ thể. Giải độc bởi các kim loại nặng.
+ Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng khi dùng trong nấu ăn. Muối Himalaya là thức ăn hàng ngày đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
 
 Liên hê: 0938.932.986 
 
Các tin khác