Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  66
Tổng số truy cập   :  129534
Tin tức

Phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào?

Phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào? Câu hỏi được đặt ra của những người bị răng hô nướu. Hãy cùng Nha Khoa Răng Xinh tìm hiểu nhé.

 Răng hô nướu là gì?

Phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào

 

Hô nướu là tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu nhô ra, đội nướu lên và đẩy môi ra phía trước. Và mức độ hô nướu nặng là khi nướu phủ lên trên phần xương bị nhô đó dày hơn bình thường hoặc khi răng bị chìa ra ngoài.

Nhiều trường hợp bị hô nướu có thể kèm theo tình trạng hở lợi nếu lợi quá dày, thế nên chỉnh răng hô nướu là yêu cầu vô cùng cấp thiết. Vậy phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào?

Phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào?

Trường hợp răng hô nướu tức là hô do cung xương hàm không nên áp dụng phương pháo niềng răng vì niềng răng chỉ phù hợp với những ai bị hô do răng. Do đó, để giải quyết hiệu quả hiện tượng răng hô nướu, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Ngoài niềng răng ra thì bạn có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô nướu nhé.

Quy trình phẫu thuật chỉnh răng hô nướu chuẩn Y khoa

Phương pháp niềng răng hô nướu mang lại hiệu quả như thế nào

 

Thăm khám và tư vấn

  • Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh răng hô nướu, khách hàng sẽ được Bác sỹ tư vấn trực tiếp thông qua những hình ảnh mô phỏng hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật trên phần mềm 3D hiện đại.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  • Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sỹ xác nhận bạn có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không?

Chụp phim X – quang

  • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành chụp X-quang bằng máy ConeBeam CT 3D, cho thông số chính xác về hệ thống dây thần kinh, cấu trúc mạch máu và xương hàm giúp bác sĩ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô của khách hàng. Nhờ đó, Bác sĩ sẽ đề ra phương pháp và phác đồ phẫu thuật phù hợp với từng trường hợp hô móm.
  • Bên cạnh đó, Bác sỹ sẽ dựa trên phim hàm Panorex và Cephalometric để xác định chính xác tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật. Thao tác này hỗ trợ Bác sỹ triển khai bước phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Gây mê hoặc gây mê

  • Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ với liều lượng hợp lý để không gây đau trong suốt quy trình phẫu thuật chỉnh răng hô nướu.

Tiến hành phẫu thuật răng hô nướu

  • Quy trình phẫu thuật răng hô nướu sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sỹ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao. Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng có thể trở về và thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của Bác sỹ.

Tái khám định kỳ

  • Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác sỹ để kiểm tra tình hình hồi phục của răng hàm và kịp thời đưa ra giải pháp khi có dấu hiệu bất thường.

Để được tư vấn và điều trị những bệnh lý về răng miệng, các bạn hãy đến với Nha Khoa Răng Xinh theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác