Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  63
Tổng số truy cập   :  122461
Tin tức

Những trường hợp nên chỉnh nha

Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng, là một hình thức phổ biến rộng rãi trong nha khoa hiện đại ngày nay. Nếu bạn thiếu tự tin về nụ cười hay khi giao tiếp với người khác vì hàm răng của mình không được như ý muốn thì có thể nghĩ ngay đến việc chỉnh nha. Với kỹ thuật chỉnh nha tại nha khoa tp Vinh bạn sẽ hài lòng và tự tin với nụ cười của mình.

 

Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng, là một hình thức phổ biến rộng rãi trong nha khoa hiện đại ngày nay. Nếu bạn thiếu tự tin về nụ cười hay khi giao tiếp với người khác vì hàm răng của mình không được như ý muốn thì có thể nghĩ ngay đến việc chỉnh nha. Với kỹ thuật chỉnh nha tại nha khoa tp Vinh bạn sẽ hài lòng và tự tin với nụ cười của mình.

trường hợp nên chỉnh nha

1. Trường hợp răng mọc chen chúc nhau.

Trước đây, trường hợp răng mọc chen chúc nhau khi đến các bác sĩ nha khoa thì được tư vấn nhổ răng vì không có chỗ để sắp xếp răng. Ngày nay lại khác, với công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn, với một khuôn mặt thiếu xương và mô mềm thì bác sỹ chỉnh nha có thể tạo ra xương và mô mềm hợp lý để tạo cho nụ cười của bạn được tỏa sáng hơn.

trường hợp nên chỉnh nha

2. Trường hợp răng bị móm.

Móm răng cũng tương tự như răng hô, là trường hơp xương hàm dưới đưa ra phía trước, phủ ngoài hoặc đối đầu với răng cửa răng hàm trên khi bạn mím miệng lại.

 

Trường hợp này có thể do hàm dưới phát triển quá mức hay là hàm trên phát triển chậm hơn hàm dưới. Bị móm răng thường dẫn đến cắn ngược hoặc cắn đối đầu nhau gây ra khó nhai ăn.

3. Trường hợp nên chỉnh nha đối với thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng.

trường hợp nên chỉnh nha

Đối với trường hợp thiếu răng hay mất răng bác sỹ sẽ xem xét và cân nhắc di chuyển răng để đóng lại khoảng trống răng bị mất sao cho phù hợp và phục hồi được răng bị mất.

4. Trường hợp nên chỉnh nha đối với răng hô.

Trường hợp răng hô là trường hợp nhiều bạn mắc phải, trường hợp này đi chỉnh nha là phù hợp nhất và cũng được nhiều bạn lựa chọn.

trường hợp nên chỉnh nha

Nguyên nhân có thể là do hàm trên phát triển hơn hàm dưới cũng như hàm trên bị đưa ra trước hàm dưới gây mất thẩm mỹ, khó ăn nhai.

Để được tư vấn và điều trị những bệnh lý về răng miệng, các bạn hãy đến với Nha Khoa TP Vinh theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác