Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  74
Tổng số truy cập   :  129542
Tin tức

Có nên lấy cao răng hay không?

Cao răng là những mảng cứng đầu nằm dưới chân nướu, nó là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi miệng khiến răng úa vàng. Chúng tôi Nha khoa TP Vinh sẽ giải đáp câu hỏi có nên lấy cao răng hay không?

 Cao răng là những mảng cứng đầu nằm dưới chân nướu, nó là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi miệng khiến răng úa vàng. Chúng tôi Nha khoa TP Vinh sẽ giải đáp câu hỏi có nên lấy cao răng hay không?

 

lấy cao răng

Cao răng nếu không được loại bỏ lâu ngày sẽ gây nên các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viên nướu, viêm nha chu,...

Những ảnh hưởng của việc không lấy cao răng.

  • Cao răng để lâu ngày là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hôi miệng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, hôi miệng nặng hay nhẹ là do cao răng nhiều hay ít.

 

lấy cao răng

  • Gây nên những căn bệnh về niêm mạc miệng như viêm họng, lở miệng hay viêm amidan,..
  • Làm tiêu xương răng diễn ra nhanh hơn làm cho lợi mất chỗ bám lâu dần dẫn đến răng lung lay và quá trình tiêu xương diễn ra nhanh.

Lấy cao răng ảnh hưởng như thế nào đến từng đối tượng

Theo các nha khoa nói rằng lấy cao răng chỉ là làm sạch sâu rất an toàn, không xâm lấn lên bề mặt răng, trong quá trình chỉ lấy đi những mảng bám lâu ngày, không làm răng yếu đi và phù hợp với mọi người trên 10 tuổi.

Đối với những người bị bệnh về răng như sâu răng, viêm tủy thì có thể gây đau nhức, chảy máu.

Có nên lấy cao răng hay không

Với mọi người thường có tâm lý lấy cao răng sẽ làm cho răng yếu đi và đau nhức nên cứ băn khoăn " Có nên lấy cao răng hay không". Nhưng các nha khoa về răng miệng cho hay những người có bệnh lý về cao răng thì tốt nhất bạn nên đi lấy định kỳ. Nhưng nếu đi lấy thường xuyên dẫn đến tác động lên răng quá nhiều là không nên.

 

lấy cao răng

Với chu kỳ thông thường và hợp lý nhất là 6 tháng bạn nên đến nha khoa lấy cao răng một lần. Việc lấy cao răng định kỳ như vậy không ảnh hưởng gì đến răng. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi lấy cao.

Lấy cao răng ở Thẩm mỹ răng xinh là những thủ thuật đơn giản được nha khoa thực hiện bằng công nghệ làm sạch, đánh bay các mảng bám cứng đầu, giúp bảo vệ cho răng chắc khỏe và tránh các bệnh lý về răng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

 

Các tin khác