Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  79
Tổng số truy cập   :  129547
Tin tức

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không

Nha khoa TP Vinh – Nha khoa Nghệ An là địa chỉ nha khoa niềng răng hô hàm trên nhất TP Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

 

Niềng răng hô hàm trên trong thời gian bao lâu

 

  • Kỹ thuật niềng răng, được biết đến là quá trình dùng lực tác động lên răng để di chuyển trở lại khớp cắn đúng. Niềng răng hô hàm trên sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái tự tin, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe răng miệng, giảm được rất nhiều nguy cơ sâu răng và viêm nướu, làm cho hàm răng đều đặn, việc ăn nhai trở nên tốt hơn.
  •  

 niềng răng hô hàm trên

 

  • Cũng như mọi kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng hô hàm trên cũng phải trải qua hai giai đoạn, đó là giai đoạn điều chỉnh và giai đoạn duy trì. Trong đó, sắp xếp điều chỉnh răng từ 2 – 6 tháng, điều chỉnh trục răng từ 3 – 6 tháng, điều chỉnh khớp cắn từ 6 – 9 tháng, duy trì sự ổn định của răng chiếm từ 6 – 9 tháng nữa.
  • Giai đoạn điều chỉnh là giai đoạn đưa răng đến vị trí thích hợp, đã được bác sĩ nha khoa tính toán bằng máy, phù hợp với khuôn miệng của bạn. Giai đoạn duy trì lại là thời gian giữ răng ở vị trí mới, để cố định răng ở vị trí mong muốn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Toàn bộ quá trình này kéo dài từ 1-3 năm, tỉ lệ nhổ răng khoảng 20-30%, tùy độ hô của răng hàm trên, độ tuổi bạn chỉnh nha cũng như sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi người.

 

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

 

Để được chỉ định niềng răng hô hàm trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết.

Trước hết hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm. Tiếp theo, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh nha.

 

 niềng răng hô hàm trên

 

Chỉ khi đó, bạn mới không cần phải niềng răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. Thường thì sẽ phải trải qua niềng cả hai hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

Do đó, muốn xác định được chính xác bạn chỉ cần niềng răng hô hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sỹ phân tích và tính toán cụ thể mới cho bạn được câu trả lời đúng nhất.

Nếu bạn thực hiện luôn tại Trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Do niềng răng hô hàm trên là một kỹ thuật nha khoa khó, nên bạn cần tìm được một bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề vững thì hiệu quả mang lại mới cao. Nha khoa TP Vinh – Nha khoa Nghệ An của chúng tôi với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chỉnh nha niềng răng hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến dịch vụ chỉnh nha niềng răng hoặc các dịch vụ khác như bọc răng sứ, hàn răng, tẩy trắng răng….sẽ được đội ngũ nhân viên nha khoa TP Vinh – Nha khoa Nghệ An giải đáp mọi thắc mắc về niềng răng chỉnh nha uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác