Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  65
Tổng số truy cập   :  112262
Tin tức

Lấy cao răng giá rẻ tại nha khoa răng xinh

Dịch vụ lấy cao răng giá rẻ tại nha khoa răng xinh bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 ra đời cam kết làm sạch tất cả những mảng bám cao răng cứng đầu mà mắt thường không nhìn thấy được. Đặc biệt, thời gian lấy cao răng nhanh chóng, không xâm lấn đến nướu, giảm thiểu mọi đau buốt như khi sử dụng các kỹ thuật lấy cao răng thủ công trước đây.

Lấy cao răng sử dụng cho những case nào?

 

 

 

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 được chứng minh thành công lâm sàng với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Lấy cao răng được sử dụng cho những trường hợp sau:

  • Tất cả những trường hợp bị cao răng nhiều
  • Răng yếu, đang hỗ trợ điều trị  một số bệnh lý về răng miệng
  • Răng xuất hiện mảng bám sau khi phục hình răng thẩm mỹ

Ưu điểm của lấy cao răng siêu âm CAVITRON BP 8.0

Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 được cho là công nghệ tiên tiến hiện nay theo tiêu chuẩn của Quốc tế bởi nó có thể khắc phục được tất cả những hạn chế của các kỹ thuật lấy cao răng thông thường và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

Làm sạch nhanh chóng

  • Việc sử dụng các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ sẽ cho phép đi sâu xuống dưới nướu để làm sạch những mảng bám cao răng sâu mà không cần phải thực hiện việc tách nướu.
  • Phương pháp sử dụng đầu máy Bobcat (BP) còn cho phép lấy cao răng ở mọi tư thế và tại nhiều vị trí khác nhau nên cao răng được làm sạch một cách nhanh chóng.

An toàn không ê buốt

  • Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 thực chất là kết quả của độ rung dao động tạo ra giữa các tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh. Dao động này chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu và ê buốt trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

Ngăn sự tái bám của cao răng

  • Song song với tác động làm sạch những mảng bám, sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 đang được sử dụng tại Nha khoa Răng Xinh còn tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.
  • Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt.

Các bước lấy cao răng siêu âm CAVITRON BP 8.0 tại nha khoa răng xinh

 Các bước lấy cao răng siêu âm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng đánh bật mảng bám chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

1. Thăm khám

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.

2. Tiến hành lấy cao răng

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vi khuẩn tại đây một cách nhanh chóng.

3. Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn, không cần phải tái khám lại.

Hãy đến để TRẢI NGHIỆM quy trình LẤY CAO RĂNG bằng máy siêu âm HIỆN ĐẠI-AN TOÀN-NHANH CHÓNG

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM CAVITRON BP 8.0, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Răng Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác