Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  2
Tổng số truy cập   :  129550
Tin tức

Địa chỉ niềng răng khểnh uy tín nhất Vinh

Nha khoa Răng Xinh - Nha khoa Nghệ Anlà địa chỉ niềng răng khểnh uy tín chất lượng nhất tại TP Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

  Nha khoa Răng Xinh - Nha khoa Nghệ Anlà địa chỉ niềng răng khểnh uy tín chất lượng nhất tại TP Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

 

 Răng khểnh là gì, niềng răng khểnh có tốt không?

Răng bị khểnh có ý nghĩa gì? Răng bị khểnh thực chất là chiếc răng nanh, trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, đặc biệt đối với người phụ nữ nhưng bên cạnh chiếc răng bị khểnh là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng.

 

 niềng răng khểnh

 

Trên khuôn hàm thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn, răng nanh thì xé thức ăn, còn răng hàm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Răng khểnh là chiếc răng nanh bị mọc lệch, đôi khi lệch hẳn so với những răng khác trên cung hàm, do đó, với những chiếc răng này thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, thậm chí có thể làm sai khớp cắn.

Răng khểnh tuy làm cho nụ cười của bạn duyên dáng hơn nhưng nó lại ẩn chứa khá nhiều nguy cơ về mặt bệnh lý răng hàm mặt. Có lẽ, mọi người nói với bạn có răng khểnh dù 1 hay 2 cái đều không tốt là không tốt ở điểm này, không phải là 1 răng khểnh thì tốt hơn 2 răng khểnh (răng khểnh 2 bên) như nhiều người nhầm tưởng.

Ngoài ra, những chiếc răng bị khểnh còn làm giảm sức nhai, thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây tình trạng sâu răng, nha chu,…vậy có nên niềng răng khểnh không? Niềng răng khểnh sẽ giúp kéo răng xuống vị trí mới, được xếp đúng vào vị trí của nó trên cung hàm.

 

Niềng răng khểnh mất bao nhiêu thời gian?

 

Một trong những băn khoăn khi muốn niềng răng khấp khểnh đó là thời gian thực hiện mất bao nhiêu lâu. Thông thường, khi niềng răng sẽ phải thực hiện đeo niềng răng nắn chỉnh nha trong khoảng từ 1-2 năm. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khấp khểnh bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, lứa tuổi và phương pháp niềng răng.

Thông thường, răng khểnh sẽ mọc 1 chiếc hoặc cả 2 răng và nếu có 2 răng khểnh, chắc chắc các răng còn lại sẽ bị khấp khểnh với nhau. Vì vậy ngoài việc niềng 2 răng khểnh, các răng khác cũng sẽ được sắp xếp lại vị trí đều đặn trên cung hàm, việc này cũng sẽ khiến thời gian niềng răng lâu hơn so.

 

 niềng răng khểnh

 

Niềng răng khấp khểnh ở độ tuổi thanh thiếu niên sẽ giúp giúp nắn chỉnh răng dễ dàng hơn do cấu trúc xương hàm chưa phát triển hoàn chỉnh hết. Do đó thời gian niềng răng ở độ tuổi càng sớm cũng giúp rút ngắn thời gian, thậm chí có trường hợp chỉ mất từ 6-12 là kết thúc quá trình điều trị.

 

Niềng răng khểnh ở đâu tại Vinh?

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là trung tâm đáp ứng đủ các điều kiện làm nên một địa chỉ niềng răng khểnh uy tín. Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trau dồi kinh nghiệm.

 

 niềng răng khểnh

 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ niềng răng tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quy trình niềng răng hiệu quả nhanh nhất.

Bên cạnh đó, quá trình niềng răng với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Speed sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện từ 3 – 6 tháng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng hơn bạn có thể tìm hiệu thêm về những địa chỉ niềng răng uy tín tại TP Vinh, Nghệ An để chăm sóc răng bạn đều đẹp nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác