Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  72
Tổng số truy cập   :  129540
Tin tức

Thời gian niềng răng mất bao lâu tại Vinh?

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về niềng răng mất bao lâu. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

 Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về niềng răng mất bao lâu. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

  • Luôn là thắc mắc của phần lớn quý khách hàng trước khi chọn chỉnh nha – niềng răng. Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ khó dễ của ca, độ tuổi của bệnh nhân, và những điều trị kèm theo…

 niềng răng mất bao lâu

  • Thời gian chỉnh nha niềng răng trung bình đối với những trường hợp không nhổ răng mất khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để đạt hiệu quả.
  • Một số trường hợp khó như răng ngầm, thời gian niềng răng có thể lâu hơn. Riêng với những trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thẩm mỹ thời gian sẽ rút ngắn hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

Thời Gian Niềng Răng Là Bao Lâu Ở Trẻ Em?

  • Giai đoạn 1 (đối với trẻ từ 8-10 tuổi) là giai đoạn thay răng sữa (hay gọi là giai đoạn răng hỗn hợp), trong giai đoạn này các bác sĩ sẽ giúp bé chỉnh sửa lại những răng mọc lệch tại thời điểm hiện đó.

Đồng thời sắp xếp lại vị trí để nhường chỗ cho răng cố định mọc lên đúng vị trí. Từ đây các bác sĩ sẽ chờ đến lúc sự phát triển của trẻ tương đối ổn định, thích hợp để điều chỉnh những sai lệch về răng nhằm giúp cho việc điều trị sau này diễn ra được đơn giản và nhanh chóng hơn.

 niềng răng mất bao lâu

  • Giai đoạn 2 là lúc phát triển dậy thì ở trẻ, xương hàm sẽ phát triển toàn diện. Giai đoạn này quyết định độ thẩm mỹ cho toàn gương mặt của trẻ cho sau này, các bác sĩ thường dựa vào sự phát triển của trẻ để điều chỉnh khuôn mặt cho đẹp, đồng thời sắp xếp răng cho đều đặn.

Lưu ý: Nếu trẻ đã được điều trị sớm ngay từ giai đoạn 1, khi cần phải điều trị tiếp sang giai đoạn 2 thì khả năng phải nhổ răng là rất ít. Theo các chuyên gia, không nên nhổ răng trong giai đoạn 1, vì nếu nhổ răng sai chỉ định, về sau điều trị chỉnh nha để sửa chữa lại sẽ rất khó.

Các chuyên gia khuyên nên chờ sự phát triển ở trẻ ổn định thì hãy quyết định có nhổ răng hay không trong giai đoạn sau. Nếu trẻ phát triển bình thường với khuôn mặt đẹp thì không cần điều trị thêm ở giai đoạn 2.

Sau khi tháo mắc cài trẻ sẽ mang một hàm giữ răng hay còn gọi là máng duy trì ít nhất là 6 tháng đến 2 năm, điều này nhằm giúp cho các mô thịt ở chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp.

Niềng Răng Mất Bao Lâu Đối Với Người Trưởng Thành?

  • Với kỹ thuật niềng răng ngày càng tân tiến thì việc chỉnh nha-niềng răng cho người trưởng thành sẽ không còn khó như mọi người vẫn tưởng. Thông thường 1 ca niềng răng ở người trưởng thành dao động từ 6 tháng đến 1,5 năm.
  • Riêng đối với các ca khó như: răng mọc lộn xộn nhiều, hô, móm nặng thời gian có thể kéo dài từ 2 – 3 năm. Nếu chịu tuân thủ phát đồ điều trị và hướng dẫn của các bác sĩ thì thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể và hiệu quả của ca niềng răng sẽ cao hơn.

niềng răng mất bao lâu

  • Việc đưa ra một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: “Niềng răng mất bao lâu?” quả thật là điều không hề dễ. Việc bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ , đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình cũng là một phần quyết định bạn phải đeo niềng răng trong bao lâu.

Nha khoa niềng răng giá rẻ và uy tín tại tp Vinh, Nghệ An

  • Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng tháo lắp, niềng răng khay trong...sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.
  • Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến niềng răng mất bao lâu cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Các tin khác