Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  5
Tổng số truy cập   :  132073
Tin tức

Khai trương Nha Khoa Răng Xinh cơ sở 2

Toàn cảnh Nha Khoa Răng Xinh cơ sở 2

Nha khoa Răng Xinh tọa lạc tại địa chỉ số 76D Hà Huy Tập –Tp Vinh – Nghệ An. Nha khoa Răng Xinh thành lập từ năm 2007 với đội ngũ y bác sỹ hội tụ những tiêu chuẩn tốt về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả cao cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi cũng không ngừng được đầu tư tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho bệnh nhân. Với công nghệ chỉnh nha tân tiến, hệ thống citi 3d hàng đầu tại Nghệ An sẽ đem lại kết quả chuẩn đoán chính xác, tỷ lệ điều trị thành công lên đến 100%.


Hiện nay Nha khoa Răng Xinh mở rộng thị trường, khai trương cơ sở 2 tại 65 Mai Hắc Đế gần ngã 3 Quán Bàu, với trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn phòng khám thẩm mỹ răng 5 sao, phòng khám rộng rãi thoáng mát tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.Hiện chúng tôi đã khai trương cơ sở 2. Mời bạn đọc cùng xem qua những hình ảnh sau về chi nhánh 2 của nha khoa Răng Xinh.
 

 


 


Nha Khoa Răng Xinh là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về  dịch vụ Nha Khoa tại Nghệ An cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý . Đến với chúng tôi ,bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn của Sở y tế và khuyến cáo của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA).Bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chính quy trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Đây là trung tâm nha khoa tại thành phố vinh có uy tín và thương hiệu lâu năm nhất. Hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. 


Các tin khác