Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  64
Tổng số truy cập   :  122462
Tin tức

Độ tuổi nào niềng răng hợp lý?

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là đơn vị nha khoa hàng đầu tại thành phố Vinh, chuyên tư vấn và giải đáp miễn phí về vấn đề răng miệng

 Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là đơn vị nha khoa hàng đầu tại thành phố Vinh, chuyên tư vấn và giải đáp miễn phí về vấn đề răng miệng

Độ tuổi niềng răng hợp lý

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp điều chỉnh vị trí của hàm và những răng sai lệch, nhờ vậy mà bệnh nhân có nụ cười đẹp, hàm răng chắc khỏe và chức năng ăn nhai tốt. Để chuẩn bị cho trẻ tự tin bước vào đời, các bậc phụ huynh cần dành thời gian quan tâm và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con cái kịp thời, đúng lúc.

 

Kết quả hình ảnh cho các phương pháp niềng răng

 

Có thể bạn chưa biết, độ tuổi thay răng vĩnh viễn của bé kéo dài từ lúc 6 tuổi cho đến 12 tuổi thì mới hoàn thành. Nếu trước hoặc trong giai đoạn này cha mẹ không chăm sóc đúng cách hoặc không có sự can thiệp từ các nha sĩ thì hàm răng của bé rất dễ mọc lệch lạc và trường hợp của con bạn cũng không ngoại lệ.

Vì thế, ngay khi bé bắt đầu thay những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên bạn nên đăng ký theo dõi lịch mọc răng của bé tại phòng khám nha khoa. Từ đó bác sĩ sẽ biết được tình hình răng của bé ra sao và có các phương pháp chỉnh nha phù hợp ngay trong thời điểm đó.

Bác sĩ nha khoa khuyên bệnh nhân nên đi niềng răng sớm, độ tuổi thích hợp là từ 6 - 17 tuổi. Đây là lúc trẻ đang ở trong giai đoạn thay răng sữa, ổn định răng vĩnh viễn, cơ thể đang phát triển thuận lợi cho việc uốn nắn, cho kết quả nhanh với thời gian đeo niềng rút ngắn tối đa.

Lợi ích khi niềng răng sớm

Bác sĩ chỉnh nha luôn mong muốn điều trị cho bệnh nhân đạt được khớp răng hoàn chỉnh. Nếu bệnh nhân càng lớn tuổi, mục tiêu đạt khớp răng hoàn chỉnh càng khó khăn. Chính vì vậy, niềng răng sớm là cách làm thông minh để có khớp răng hoàn chỉnh cùng khuôn mặt đẹp.

Có thời gian điều chỉnh răng: Khi bắt đầu niềng răng sớm, bác sĩ sẽ kịp thời tác động vào sự phát triển của xương để trẻ có khung xương mặt cân đối, không bị biến dạng.

Kết quả hình ảnh cho các phương pháp niềng răng

Tăng cơ hội đạt khớp cắn lý tưởng: Một số hiện tượng tương quan xương hàm không chuẩn như: Hàm trên nhô hơn hàm dưới, hàm dưới nhô hơn hàm trên, hàm trên hẹp, hàm dưới lệch qua bên phải hay trái gây méo mặt, cười hở nướu nhiều,... đều có thể cải thiện nếu điều trị sớm. Lúc này xương hàm còn đang tăng trưởng nên niềng răng có thể đáp ứng tốt với sự kìm hãm hay kích thích tăng trưởng của khí cụ mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra để điều trị, nhằm đưa khớp cắn 2 hàm vể khít nhau khi cắn chặt.

Tăng cơ hội điều trị thuận lợi: Niềng răng sớm sẽ giúp bạn không phải can thiệp niềng răng cố định 2 hàm và tăng cơ hội lựa chọn không nhổ răng trong giai đoạn niềng răng cố định.

Lợi ích từ Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh uy tín ở thành phố Vinh, Nghệ An mang lại

chinh-nha

  • Đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Nghệ An
  • Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.
  • Trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ và chất lượng...
  • Điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt
  • Tiết kiệm chi phí
  • Bảo hành trọn gói

 

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác