Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  24
Tổng số truy cập   :  132092
Tin tức

Bọc răng sứ chỉ từ 800.000 đồng tại Vinh, Nghệ An

Bọc răng sứ an toàn, thẩm mỹ, giá rẻ chỉ từ 800.000 đồng tại thành phố Vinh, Nghệ An

 

Bọc răng sứ chỉ từ 800.000 đồng

Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng bị như răng bị sứt mẻ, răng bể vỡ răng gẫy hay mất răng, răng đổi màu, răng hô móm nhẹ… nhưng không biết địa chỉ bọc răng sứ an toàn, giá rẻ nào tại thành phố Vinh, Nghệ An. Chỉ từ 800.000 đồng cho 1 chiếc răng sứ thẩm mỹ là bạn đã có thể sở hữu nụ cười tươi tắn mỗi ngày tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh.
Bằng phương pháp cải tiến và áp dụng kỹ thuật hiện đại, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Khi đến với Nha khoa Răng Xinh Nghệ An, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

 

Trường hợp nào nên bọc răng sứ

 

– Răng sâu nặng và mất đi một mảng răng quá lớn. Việc hàn trám không phát huy được tác dụng thì bọc sứ sẽ là phương pháp phục hình răng tốt nhất.

– Bị mất một hoặc nhiều răng.

– Răng hô, lệch lạc, mọc chen chúc ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ sẽ là giải pháp nắn chỉnh răng tốt nhất.

– Răng bị sỉn màu, ố vàng mà phương pháp tẩy trắng răng không phát huy được hiệu quả, thì bọc răng sứ sẽ giúp thay thế những lớp răng vàng ố cũ, thay vào đó là hàm răng trắng đều, đẹp và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa.

 

Bọc răng sứ giá rẻ chỉ từ 800.000 đồng


Bọc răng sứ giá từ 800.000 đồng đến 4.5 triệu đồng/răng, tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình, chất liệu sứ và công nghệ mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Chi phí làm răng sứ  phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố sau:

– Mức độ răng khiếm khuyết: tùy vào tình trạng răng khiếm khuyết, vỡ mẻ, sai lệch nặng nhẹ khác nhau, giá bọc răng sứ sẽ có dao động nhẹ.

– Loại răng sứ khách hàng lựa chọn: mỗi loại răng sứ với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ kim loại với độ bền và tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax, Nacera, nên sẽ có mức chi phí thấp hơn.

– Công nghệ và kỹ thuật nha khoa: chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào một số yếu tố liên quan như công nghệ và kỹ thuật bác sĩ. Công nghệ bọc sứ hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện xuống 1- 3 ngày, so với công nghệ cũ mất đến 7 – 15 ngày sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

 

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ:

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Các tin khác