Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  71
Tổng số truy cập   :  122469
Tin tức

Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng ở Vinh

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch cạo vôi, đánh trắng răng giá rẻ

 

Địa chỉ uy tín Cạo vôi răng, đánh sáng răng tại Vinh, Nghệ An

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin bằng nụ cười tỏa sáng của mình trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật  hiện đại, an toàn và nhanh chóng đem lại cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời.

Tại sao cần phải cạo vôi răng?

Hầu như chúng ta ai cũng có vấn đề sức khỏe răng miệng. Sâu răng ở trẻ em là vấn đề nổi bật. Số liệu từ các chương trình nha học đường cho thấy 96-98% trẻ em bị sâu răng.

 

Tại sao cần phải cạo vôi răng?

 

Còn ở người lớn thì nha chu là vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến nhất. Chưa có một thống kê chính thức nào về tần suất của nha chu, tuy nhiên theo các bác sĩ nha khoa, bệnh nha chu hầu như ai đến các phòng khám nha khoa cũng bị.

Cạo vôi răng, đỡ phải trồng răng

Việc lấy vôi răng là một quy trình tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi nhẹ nhàng trong thao tác, tỉ mỉ, nhằm loại bỏ những mảng bám và vết dính trên bề mặt răng. Trước kia lấy vôi răng được thực hiện bằng tay với những bộ dụng cụ chuyên dụng. Ngày nay vôi răng được làm sạch bằng máy siêu âm, độ rung của sóng siêu âm sẽ làm mảng bám bong tróc, ít gây tổn thương vùng nướu viền quanh răng cũng như giảm độ ê buốt.

Sóng siêu âm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe, ngày nay sóng siêu âm được sử dụng khá rộng rãi trong chẩn đoán và điều trị, an toàn ngay cả với bào thai.

Vôi răng không những có trên bề mặt răng mà còn ở xung quanh chân răng, phần nằm dưới nướu. Do vậy, không những cần làm sạch vôi ở thân răng mà cả ở dưới nướu. Lấy vôi dưới nướu là một quy trình tương đối khó, vì vôi bám lâu

ngày nên rất cứng. Do phải nạo sâu xuống dưới nướu nên nướu có thể bị đau và ê hơn cạo vôi bình thường (cạo vôi trên nướu).

Lấy vôi răng định kỳ là cách tốt nhất để chủ động phòng ngừa bệnh nha chu. Tùy người, tùy cơ địa mà thời gian lấy vôi răng khác nhau. Nói chung, thời gian giữa hai lần lấy vôi răng từ 3-6 tháng.

Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng

Hiệu quả của lấy vôi răng, nhất là lấy định kỳ, rất lớn, có vai trò vừa điều trị triệt để vừa dự phòng bệnh nha chu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa coi trọng chuyện này. Việc lấy vôi răng không phải là kỹ thuật khó, có thể tiến hành một cách an toàn ở các phòng khám nha khoa.

Chỉ với 50.000 đồng cho việc cạo vôi răng, đánh sáng răng tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đã có thể dịp bạn đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình rồi.
Tại nha khoa Nghệ An – nha khoa Răng Xinh không chỉ cạo vôi răng, đánh sáng răng giá rẻ mà còn chất lượng, uy tín hàng đầu tại thành phố Vinh. Bên cạnh đó, nha khoa Nghệ An – nha khoa Răng Xinh còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác nhằm mang lại cho khách hàng sự tự tin để có hàm răng chắc khỏe, trắng đẹp.

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Răng Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com


Các tin khác